Họp Hội đồng thẩm định Bảng giá đất tỉnh Sóc Trăng, giai đoạn 2020 - 2024 (Lượt xem: 2800)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 11/09/2023

Sáng ngày 10/9, ông Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng chủ trì cuộc họp Hội đồng thẩm định Bảng giá đất tỉnh Sóc Trăng, giai đoạn 2020 - 2024. Cùng dự cuộc họp có ông Vương Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng; lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Họp Hội đồng thẩm định Bảng giá đất tỉnh Sóc Trăng, giai đoạn 2020 - 2024
Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng chủ trì cuộc họp.

Tại cuộc họp, đơn vị tư vấn đã báo cáo Dự thảo điều chỉnh, bổ sung bảng giá các loại đất trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2020 - 2024, trong đó có các thông tin thu thập về giá đất và Phương án điều chỉnh đối với giá đất nông nghiệp tiếp giáp trục giao thông, giá đất nông nghiệp trồng cây hằng năm, cây lâu năm vùng chuyên canh, giá đất nông nghiệp nuôi trồng thủy sản; đối với giá đất phi nông nghiệp có bảng giá điều chỉnh và tổng hợp số đoạn, tuyến đối với các trục giao thông chính trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng được bổ sung mới.

Các đại biểu dự cuộc họp đã trao đổi về cơ sở pháp lý, sự phù hợp của Dự thảo khung giá đất của tỉnh so với khung giá đất của Chính phủ, tác động của Bảng giá đất đối với sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Kết luận cuộc họp, ông Trần Văn Lâu nhấn mạnh Bảng giá đất của tỉnh có ý nghĩa rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến phát triển kinh tế - xã hội, đến quyền lợi của người dân, doanh nghiệp cũng như việc kêu gọi thu hút đầu tư, thực hiện các công trình, dự án. Dự thảo Bảng giá đất trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng, giai đoạn 2020 - 2024 lần này có sự điều chỉnh bổ sung, qua các ý kiến đóng góp tại cuộc họp, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị đơn vị tư vấn, Sở Tài nguyên và Môi trường tiếp tục hoàn thiện lại một số nội dung đảm bảo phù hợp với tình hình thực tiễn và theo đúng quy định của pháp luật; giao các sở, ngành có liên quan khẩn trương thực hiện hoàn chỉnh Bảng giá đất để trình HĐND tỉnh trong kỳ họp tới./.

Thuý Liễu, Quốc Việt

Tag:

QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online