Hội thảo truy xuất nguồn gốc thực phẩm bằng công nghệ TE-FOOD Blockchain

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 30/10/2018

Sáng ngày 30/10, UBND tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội thảo truy xuất nguồn gốc thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn bằng hệ thống công nghệ TE-FOOD Blockchain. Đến dự có ông Lê Văn Hiểu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cùng lãnh đạo các sở, ngành, doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

Hội thảo truy xuất nguồn gốc thực phẩm bằng công nghệ TE-FOOD Blockchain
Buổi hội thảo lợi ích công nghệ TE-FOOD Blockchain trong truy xuất nguồn gốc thực phẩm.

      Buổi hội thảo nhằm giới thiệu đến đại biểu, doanh nghiệp và họp tác xã lợi ích công nghệ TE-FOOD Blockchain hỗ trợ các doanh nghiệp xuất khẩu trong truy xuất nguồn gốc thực phẩm, ngành chức năng phát hiện những gian lận trong ngành công nghiệp thực phẩm; hỗ trợ doanh nghiệp, họp tác xã chứng minh nguồn gốc xuất xứ của những sản phẩm, cải thiện mức độ tin cậy của người tiêu dùng đối với các công ty và sản phẩm, giảm thời gian thu hồi sản phẩm khi có dịch bệnh; hỗ trợ quản lý Nhà nước kiểm soát được tình hình nuôi - trồng.

Tại buổi hội thảo, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Lê Văn Hiểu cho rằng, việc truy xuất nguồn gốc sản phẩm đang trở thành xu hướng thời đại và tỉnh sẽ tạo điều kiện để công nghệ TE-FOOD Blockchain sớm được áp dụng tại tỉnh Sóc Trăng, góp phần để các sản phẩm Sóc Trăng được chứng nhận, xác nhận của thị trường, khằng định niềm tin với người tiêu dùng…nâng cao giá trị sản phẩm của địa phương./.

Thanh Tuyền


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online