Hội thảo Sở hữu trí tuệ đối với hoạt động khởi nghiệp (Lượt xem: 4730)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Giáo dục - Khoa học & Công nghệ >> Khoa học và Công nghệ

Cập nhật: 13/05/2019

Nằm trong khuôn khổ ngày hội Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Sóc Trăng năm 2019, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Sóc Trăng phối hợp cùng Ban Quản lý dự án phát triển doanh nghiệp nhỏ và vừa tổ chức Hội thảo “Sở hữu trí tuệ đối với hoạt động khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo” với sự tham dự của hơn 80 đại biểu đến từ các sở, ngành tỉnh, đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

 Hội thảo Sở hữu trí tuệ đối với hoạt động khởi nghiệp
Quang cảnh Hội thảo “Sở hữu trí tuệ đối với hoạt động khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo”.

     Tại hội thảo, các đại biểu nghe các tham luận về tầm quan trọng của sở hữu trí tuệ đối với khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo; về việc khai thác tài sản trí tuệ phục vụ cho hoạt động của doanh nghiệp; về hoạt động quảng bá nhãn hiệu tiến tới phát triển thương hiệu của doanh nghiệp; chia sẻ vai trò của Hợp tác xã trong việc thúc đẩy xây dựng, quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể; kết quả họat động hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xác lập bảo hộ quyền sở hữu công nghiệp đối với nhãn hiệu trong thời gian qua và một số tham luận của các đơn vị sở ngành tham gia.

     Đây là hoạt động nhằm truyền tải đến doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân liên quan về tầm quan trọng của sở hữu trí tuệ đối với sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng cũng như sự phát triển kinh tế xã hội nói chung. Từ đó giúp doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khởi nghiệp, khởi nghiệp sáng tạo có thể đưa ra những hành động nhằm bảo vệ tài sản trí tuệ và có định hướng thông tin, quảng bá, khai thác tài sản trí tuệ của mình trong thời gian sắp tới./.

Mỹ Phương - Lâm Huy


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online