Hội thảo giới thiệu Vườn ươm doanh nghiệp (Lượt xem: 2471)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Doanh nghiệp - Người tiêu dùng >> Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Cập nhật: 01/11/2018

Chiều 31/10, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội thảo giới thiệu Vườn ươm doanh nghiệp với Chủ đề “Khởi nghiệp trong sinh viên-từ ý tưởng đến hiện thực”.

Hội thảo giới thiệu Vườn ươm doanh nghiệp
Buổi hội thảo giới thiệu Vườn ươm doanh nghiệp.

      Tham gia hội thảo có khoảng 200 đoàn viên. thanh niên và sinh viên tìm hiểu các thông tin về thực trạng khởi nghiệp trong cộng đồng sinh viên, đoàn viên thanh niên, nhận thức về khởi nghiệp và khuyến khích tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, trong lực lượng tuổi trẻ tỉnh nhà. Nghe giới thiệu về mục tiêu và các hoạt động của vườn ươm doanh nghiệp là gia tăng cơ hội thành công và mức độ thành công, của các doanh nghiệp khởi nghiệp, thông qua việc cung cấp các hỗ trợ dịch vụ tư vấn phát triển kinh doanh; hỗ trợ vốn hạt giống, hỗ trợ nền tảng khác. Đồng thời khuyến khích, tạo động lực hình thành nhóm các doanh nghiệp khởi nghiệp, khuyến khích khởi nghiệp tại địa phương.

Tại hội thảo có nhiều ý kiến thảo luận về thực trạng khởi nghiệp trong sinh viên, những khó khăn và thách thức sinh viên gặp phải khi bắt đầu khởi nghiệp, các ý kiến chia sẻ kinh nghiệm dưới góc nhìn của nhà trường và chuyên gia về khởi nghiệp trong sinh viên./.

Thanh Tâm


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online