Hội thảo đổi mới sáng tạo dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 14/06/2019

Đại sứ quán Việt Nam tại Đức vừa phối hợp cùng các đối tác tại Liên bang Đức tổ chức hội thảo giới thiệu "Chương trình đổi mới sáng tạo" dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các tổ chức nghiên cứu của hai nước Đức - Việt Nam (hay còn gọi là Chương trình ZIM).

Hội thảo đổi mới sáng tạo dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
Buổi hội thảo đổi mới sáng tạo dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

      Phát biểu khai mạc hội thảo, ông Đặng Chung Thủy Tham tán Đại sứ quán Việt Nam tại Đức nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hợp tác, nghiên cứu phát triển và thương mại hóa công nghệ trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Đức và Việt Nam, đặc biệt trong kỷ nguyên số hóa. Ông Đặng Chung Thủy cũng cho biết, với một nền kinh tế khá năng động như hiện nay cùng sự nỗ lực của Chính phủ, đầu tư của tư nhân và những lợi thế về nhân lực…Việt Nam đang dần trở thành một trung tâm về khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại khu vực châu Á- Thái Bình Dương. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp vừa và nhỏ hai nước Việt Nam-Đức sẽ trao đổi và tăng cường hợp tác trong thời gian tới. Tại cuộc hội thảo, một số doanh nghiệp Đức đã thảo luận về các dự án hợp tác với Việt Nam, thảo luận về những nội dung liên quan đến Chương trình ZIM, trong đó có cơ chế hỗ trợ tìm kiếm các đối tác tin cậy tại Việt Nam và Đức./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online