Hội Người cao tuổi tỉnh Sóc Trăng sơ kết hoạt động (Lượt xem: 6286)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đoàn thể >> Người cao tuổi Sóc Trăng

Cập nhật: 12/07/2018

Hội Người cao tuổi tỉnh Sóc Trăng sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2018 và tiếp tục thực hiện các phong trào thi đua trong những tháng cuối năm.

Hội Người cao tuổi tỉnh Sóc Trăng sơ kết hoạt động
Hội Người cao tuổi tỉnh Sóc Trăng hội nghị sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm 2018.

     Trong 6 tháng qua, Hội Người cao tuổi trong tỉnh đã phát triển mới được 3.870 hội viên, nâng tổng số hội viên cao tuổi toàn tỉnh lên 125.870 người. Trong các dịp lễ, Tết, Hội đã tổ chức chúc thọ, kết hợp với chính quyền và các đoàn thể vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ tiền, quà cho gần 18 ngàn lượt hộ nghèo người cao tuổi, với tổng trị giá gần 4 tỉ đồng. Các cụ tuổi từ 80 trở lên được lập sổ theo dõi sức khỏe và được khám sức khỏe định kỳ. Một số hội cơ sở tham gia cùng ngành văn hóa – thể thao tổ chức nhiều hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao cho người cao tuổi. Các cụ cũng góp phần tích cực cho công tác giảm nghèo và phát huy vai trò “Tuổi cao, gương sáng” trong nhiều hoạt động khác.

Thời gian tới, các cấp Hội Người cao tuổi trong tỉnh tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc người cao tuổi, triển khai chương trình “Người cao tuổi tham gia xây dựng, phát triển quỹ chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi ở cơ sở” và “Người cao tuổi tham gia bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh”./.

Mỹ Phương


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online