Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Sóc Trăng trao quà cho hội viên, phụ nữ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 (Lượt xem: 15665)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đoàn thể >> Phụ nữ ngày nay

Cập nhật: 29/07/2021

Thông qua công tác tuyên truyền, vận động Hội LHPN tỉnh Sóc Trăng đã nhận được những đóng góp vật chất của các đơn vị, nhà hảo tâm, cán bộ, hội viên phụ nữ... để tặng quà động viên tinh thần các lực lượng tham gia thực hiện nhiệm vụ tại các Chốt kiểm soát dịch COVID-19, các khu cách ly tập trung, đồng thời hỗ trợ cho hội viên, phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Sóc Trăng trao quà cho hội viên, phụ nữ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19
Quà được chuyển lên xe để vận chuyển đến trao cho hội viên, phụ nữ nghèo tại thị xã Vĩnh Châu, thị xã Ngã Năm, các huyện Trần Đề, Mỹ Xuyên, Mỹ Tú, Châu Thành, Cù Lao Dung.

    Theo đó, từ ngày 29-31/7, Hội LHPN tỉnh sẽ thành lập các đoàn đến thăm và tặng 550 phần quà, mỗi phần trị giá 300.000 đồng là những thực phẩm thiết yếu cho hội viên, phụ nữ nghèo, trước tiên là tại thị xã Vĩnh Châu, thị xã Ngã Năm, các huyện Trần Đề, Mỹ Xuyên, Mỹ Tú, Châu Thành, Cù Lao Dung. Nếu có thêm nguồn lực, Hội LHPN tỉnh Sóc Trăng sẽ tiếp tục tặng một số hội viên, phụ nữ nghèo cho các địa bàn còn lại. 

    Bà Nguyễn Thị Huệ Chi, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Sóc Trăng cho biết, Hội LHPN tỉnh tập trung tặng quà cho hội viên, phụ nữ tại những vùng cách ly y tế, có điều kiện khó khăn với mong muốn góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19. Cũng cảm ơn nhà hảo tâm đã chung tay góp sức, đồng thời Hội LHPN tỉnh Sóc Trăng kêu gọi cán bộ phụ nữ thực hiện tốt Thông điệp 5K, các văn bản chỉ đạo của các cấp trong chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19./.

Đoan Trang - Quốc Việt


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online