Hoàng tử Anh kêu gọi trấn áp nạn buôn bán động vật hoang dã

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 12/10/2018

Ngày 11/10, tại thủ đô London của Anh đã diễn ra hội nghị quốc tế về vấn đề buôn bán trái phép động vật hoang dã lần thứ tư. Phát biểu tại đây, Hoàng tử Anh William đã kêu gọi cộng động quốc tế cần nỗ lực giải quyết vấn nạn này, nhằm bảo tồn thiên nhiên và để trẻ em có cơ hội được nhìn tận mắt những động vật trong tự nhiên.

Hoàng tử Anh kêu gọi trấn áp nạn buôn bán động vật hoang dã
Hoàng tử William phát biểu tại sự kiện kéo dài hai ngày do Chính phủ Anh chủ trì.

     Phát biểu tại sự kiện kéo dài hai ngày do Chính phủ Anh chủ trì, Hoàng tử William cho biết, ông cảm thấy đau lòng khi những đứa trẻ có thể sẽ không còn được nhìn thấy những chú voi, hổ và tê giác trong tự nhiên, và ông không muốn sẽ nói với chúng rằng thế hệ cha ông của chúng đã để tình trạng tuyệt chủng động vật diễn ra.

     Hội nghị quốc tế này nhằm mục đích bài trừ tệ nạn mua bán trái phép động vật hoang dã, bằng cách quy tụ các nhà lãnh đạo chính trị, giới doanh nghiệp và các tổ chức bảo tồn thiên nhiên cùng tìm ra giải pháp. Hoàng tử William hiện đang là chủ tịch dự án mang tên “Đoàn kết vì động vật hoang dã, vốn chống lại nạn mua bán trái phép các loại động vật hoang dã, đồng thời là người bảo trợ cho tổ chức bảo tồn thiên nhiên mang tên Tusk Trust./.

Nguồn TTX Việt Nam

Tag:

QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online