Hoàn lưu bão còn gây mưa lớn

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 30/08/2019

Ngày 30/8, thông tin tại cuộc họp về công tác ứng phó bão số 4 của Ban Chỉ đạo Trung ương Phòng chống thiên tai cho biết, bão số 4 đã đi vào đất liền và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, tuy nhiên hoàn lưu bão vẫn có thể gây mưa to ở nhiều khu vực.

Hoàn lưu bão còn gây mưa lớn
Cuộc họp về công tác ứng phó bão số 4 của Ban Chỉ đạo Trung ương Phòng chống thiên tai.

     Thiệt hại do bão số 4 tính đến 10h ngày 30/8, Nghệ An có 37 nhà, Hà Tĩnh 41 nhà bị tốc mái. Các tỉnh bị ảnh hưởng tâm bão không có thiệt hại về người, trong khi Hà Nội có 1 người chết do cây đổ. Dự báo trong ngày 30/8, ở các tỉnh Trung Bộ còn có mưa vừa, mưa to, từ đêm 30/8 mưa giảm nhanh. Riêng Bắc Bộ và Thanh Hóa trong những ngày nghỉ Lễ Quốc khánh có mưa to đến rất to.

Hoàn lưu bão có thể gây mưa lớn và còn diễn biến phức tạp, Ban Chỉ đạo Trung ương Phòng chống thiên tai đề nghị các Bộ ngành, địa phương tập trung khắc phục hậu quả sau bão, đặc biệt là tại Thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh và huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An. Tiếp tục cứu hộ, cứu nạn các tàu bị sự cố, trong đó cần tập trung thực hiện xác minh, liên hệ với 2 tàu của Bình Định đang bị mất liên lạc. Theo dõi chặt chẽ diễn biến mưa, lũ sau bão; đề phòng lũ quét, sạt lở đất và chủ động tiêu nước đệm cho các khu vực có nguy cơ bị ngập úng. Duy trì công tác trực ban nghiêm túc để chủ động xử lý các tình huống có thể xảy ra./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online