HĐND tỉnh Sóc Trăng giám sát hoạt động HĐND huyện Cù Lao Dung (Lượt xem: 3401)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 19/04/2019

Đoàn giám sát của HĐND tỉnh Sóc Trăng do Ông Phan Thanh Mừng, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đến giám sát tình hình tổ chức hoạt động của HĐND huyện Cù Lao Dung từ đầu nhiệm kỳ 2016-2021 đến nay.

HĐND tỉnh Sóc Trăng giám sát hoạt động HĐND huyện Cù Lao Dung
Quang cảnh buổi giám sát tình hình tổ chức hoạt động của HĐND huyện Cù Lao Dung

     Từ đầu nhiệm kỳ đến nay, HĐND huyện Cù Lao Dung tích cực đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động trên các lĩnh vực công tác như: Việc chuẩn bị nội dung, chương trình và chất lượng các kỳ họp tiếp tục được nâng lên. Hoạt động giám sát, khảo sát được chú trọng triển khai thực hiện đạt yêu cầu nghị quyết đề ra. Hoạt động tiếp xúc cử tri được tạo điều kiện thuận lợi thu hút cử tri tham gia. Công tác tiếp công dân, đôn đốc giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo của công dân được HĐND huyện quan tâm thực hiện đúng quy định của pháp luật…Việc cung cấp thông tin cần thiết liên quan đến hoạt động của HĐND cho đại biểu kịp thời. Thường xuyên theo dõi, nhắc nhỡ các ngành chức năng quan tâm thực hiện lời hứa với cử tri.  Phối hợp chặt chẽ với các cơ quan truyền thông tuyên truyền các hoạt động của HĐND. Tăng cường giữ mối liên hệ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan tư pháp và Thường trực Ủy ban MTTQ VN cùng cấp...Từ đó hiệu quả hoạt động của HĐND được nâng lên, tính dân chủ trong sinh hoạt của HĐND ngày càng được phát huy.

     Qua giám sát, khảo sát và thu thập thông tin giúp cho HĐND tỉnh kịp thời phát hiện, khắc phục những khó khăn, hạn chế trong công tác quản lý. Đồng thời nghiên cứu, xem xét những thuận lợi, khó khăn vướng mắc trong quá trình tổ chức thực hiện nhằm đề xuất các giải pháp phát huy hiệu quả trong thời gian tới. 

Đình Quý-Đài TT huyện Cù Lao Dung

 


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online