Hàng mỹ nghệ Việt Nam thu hút sự chú ý tại London

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 10/09/2019

Hội chợ quốc tế Top Drawer 2019, tại Anh. Các sản phẩm thủ công, mỹ nghệ của các doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh đã thu hút được nhiều chú ý từ các khách đến tham dự, một số doanh nghiệp Anh đã đến tìm hiểu và bày tỏ mong muốn hợp tác làm kênh phân phối sản phẩm cho một số mặt hàng của các doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tham dự hội chợ.

Hàng mỹ nghệ Việt Nam thu hút sự chú ý tại London
Gian hàng mỹ nghệ Việt Nam tại Hội chợ quốc tế Top Drawer 2019.

     Đoàn 20 doanh nghiệp của thành phố Hồ Chí Minh đã trưng bày giới thiệu các sản phẩm làm thủ công như các sản phẩm trang trí làm từ tre, gỗ, sừng, gốm sứ, các sản phẩm da, thêu, lụa...Giám đốc bán hàng của Top Drawer ông Taha Meziane đã đánh giá rất cao chất lượng hàng trưng bày của các doanh nghiệp Việt Nam và bày tỏ tin tưởng chất lượng hàng Việt Nam sẽ chinh phục được các khách hàng Anh.

Đây là lần đầu tiên thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hỗ trợ các doanh nghiệp của thành phố tham dự hội chợ thương mại thủ công mỹ nghệ tại London và đã có rất nhiều khách hàng đến thăm quan và tìm hiểu tại các gian hàng của đoàn Việt Nam.  

Top Drawer là nhà tổ chức hội chợ hàng đầu của Anh chuyên về giới thiệu các sản phẩm được thiết kế sáng tạo, độc đáo, đẹp, và tinh xảo. Hội chợ năm 2019 kéo dài từ ngày 8 đến ngày10/9 với 800 gian hàng chủ yếu từ các nước châu Âu./. 

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online