Google Ars & Culture tôn vinh kỳ quan Việt Nam (Lượt xem: 156)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 22/01/2021

Ngày 21/1, Google Arts & Culture lần đầu tiên công bố Dự án Kỳ quan Việt Nam (Wonders of Vietnam) trên nền tảng trực tuyến, nhằm tôn vinh các thắng cảnh tự nhiên, di sản vật thể và phi vật thể của Việt Nam được UNESCO công nhận. Dự án mới này nhằm lưu giữ và quảng bá vẻ đẹp của Việt Nam trên toàn thể thế giới.

Google Ars & Culture tôn vinh kỳ quan Việt Nam
Dự án Kỳ quan Việt Nam được triển khai phù hợp với định hướng chuyển đổi số.

    Dự án trực tuyến Kỳ quan Việt Nam bao gồm 35 triển lãm với gần 1.400  bức ảnh tuyệt đẹp, mang đến những góc nhìn phong phú về Việt Nam để mọi người kết nối, cảm nhận, thưởng thức. Tại đây, du khách trực tuyến có thể chiêm ngưỡng các vẻ đẹp về Hang Sơn Đoòng, Lễ hội Đèn lồng Hội An và Nhã nhạc cung đình Huế cũng như các tính năng tương tác cho phép trải nghiệm các kỳ quan của Việt Nam theo một cách mới. Dự án Kỳ quan Việt Nam là một phần quan trọng trong chương trình hỗ trợ tổng thể của Google đối với ngành du lịch Việt Nam, đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch COVID.

   Dự án Kỳ quan Việt Nam được triển khai phù hợp với định hướng chuyển đổi số, phát triển du lịch thông minh của Tổng cục Du lịch Việt Nam trong bối cảnh cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4. Google Arts & Culture hiện đặt các bộ sưu tập của trên 2.000 bảo tàng, cho phép người xem truy cập và thưởng thức những bức ảnh có độ phân giải cao về các tác phẩm nghệ thuật, hiện vật văn hóa hay những kỳ quan của thế giới./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online