Giảm 560 tỷ đồng phí dịch vụ ngân hàng

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 03/04/2020

Ngân hàng Nhà nước cho biết, sau 2 lần giảm phí trong năm 2020 đã có trên 63% giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng qua Công ty cổ phần thanh toán quốc gia Việt Nam, được giảm phí trực tiếp cho khách hàng sử dụng dịch vụ với sự tham gia của gần 100% các ngân hàng.

Giảm 560 tỷ đồng phí dịch vụ ngân hàng
 Khách hàng giao dịch tại ngân hàng.

     Theo đó, tổng số tiền phí mà các ngân hàng giảm cho các khách hàng trong cả 2 lần giảm phí khoảng 560 tỷ đồng. Không chỉ Ngân hàng Thương mại giảm phí dịch vụ thanh toán, Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam cũng 2 lần giảm phí dịch vụ thông tin tín dụng. Giải pháp của Trung tâm Thông tin tín dụng Quốc gia Việt Nam, ngoài việc giúp các tổ chức tín dụng giảm chi phí, hạ lãi suất còn gián tiếp nâng cao khả năng tiếp cận tín dụng của người dân và doanh nghiệp.

    Đối tượng được giảm mức thu dịch vụ thông tin tin tín dụng của CIC là tất cả các tổ chức tín dụng, Chi nhánh Ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam. Bên cạnh các chính sách về miễn, giảm phí, nhiều Ngân hàng Thương mại còn triển khai các chính sách về giảm lãi suất đối với những khoản vay cũ và cả khoản vay mới; hoãn, giãn nợ cho các doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19../.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online