Đồng chí Sơn Minh Thắng thăm các cơ quan báo chí Trung ương tại Sóc Trăng và Đài Truyền hình Sóc Trăng

Trang chủ >> GIỚI THIỆU >> Thông tin trong ngành

Cập nhật: 18/05/2016

Đồng chí Sơn Minh Thắng - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng cùng lãnh đạo 1 số ban ngành cấp tỉnh đã đến thăm các cơ quan báo chí Trung ương thường trú tại Sóc Trăng và thăm Đài Phát thanh truyền hình Sóc Trăng nhân kỷ niệm 89 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/1925-21/62014.

Đồng chí Sơn Minh Thắng thăm các cơ quan báo chí Trung ương tại Sóc Trăng và Đài Truyền hình Sóc Trăng
Đồng chí Sơn Minh Thắng thăm các cơ quan báo chí Trung ương tại Sóc Trăng và Đài Truyền hình Sóc Trăng

Tại trụ sở cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam đồng chí Sơn Minh Thắng và các đồng chí trong đoàn đã gặp gỡ và cùng trao đổi với các nhà báo thuộc Thông tấn xã, báo Nhân dân và Đài Tiếng nói Việt Nam. Theo đó, các đơn vị đã đám bảo đúng tôn chỉ mục đích đặt ra và tuyên truyền kịp thời các nội dung của Đảng và Nhà nước đến với nhân dân và chuyển tải thông tin của tỉnh đến nhân dân cả nước.

Các nhà báo cũng mong muốn tỉnh hỗ trợ trong việc cung cấp thông tin tuyên truyền của tỉnh để người dân cả nước cũng như khu vực quan tâm đến Sóc Trăng nhiều hơn. Thăm Đài Phát thanh truyền hình Sóc Trăng, đồng chí Sơn Minh Thắng được báo cáo về quá trình hoạt động của Đài với sự tiến bộ tích cực qua 22 năm xây dựng và phát triển.

 

Trong đó từ đội ngũ phóng viên, biên tập viên còn ít đến nay đã trở nên đông đảo và đảm nhiệm công tác tuyên truyền và là cầu nối của Đảng với nhân dân. Các phóng viên biên tập viên, kỹ thuật viên của Đài Phát thanh truyền hình Sóc Trăng cũng được nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và đạt nhiều giải thưởng ở các Liên hoan nghiệp vụ toàn quốc và khu vực. Đồng chí Sơn Minh Thắng đã đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ phóng viên các cơ quan báo chí và mong muốn các đơn vị báo chí tiếp tục tích cực hoạt động để đáp ứng nhu cầu thông tin của nhân dân cũng như tuyên truyền chính sách của Đảng nhà nước. Các phóng viên – biên tập viên báo chí phải tiếp tục giữ vững phẩm chất chính trị để đảm nhiệm tốt vai trò mà báo chí cách mạng đặt ra trong tình hình mới. Đồng chí cũng chúc mừng và gởi các phần quà đến các cơ quan báo chí nhân dịp 21/6.

Nhân dịp này các đc lãnh đạo tỉnh đã trao tặng giấy khen cho các nhà  báo Đài PTTH Sóc Trăng đạt giải tại các cuộc liên hoan vừa qua.

Thanh Khiết

 

                                                                                         

 

Tag:

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online