Đoàn viên thanh niên gặp gỡ, đối thoại với lãnh đạo tỉnh

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 12/07/2018

Chiều ngày 12/7, hơn 200 đoàn viên thanh niên tham dự buổi gặp gỡ, đối thoại với lãnh đạo tỉnh. Đến dự có ông Ngô Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành và các địa phương trong tỉnh.

Đoàn viên thanh niên gặp gỡ, đối thoại với lãnh đạo tỉnh
Buổi lãnh đạo tỉnh gặp gỡ, đối thoại cùng Đoàn viên thanh niên.

     Với chủ đề “Khởi nghiệp, lập nghiệp và trách nhiệm của thanh niên”, tại buổi gặp gỡ với lãnh đạo tỉnh, đoàn viên thanh niên đã đặt ra nhiều vấn đề về việc làm, khởi nghiệp; tình hình tiêu thụ nông sản, nhất là giá mía xuống thấp, nhiều thanh niên rời quê đi làm ăn xa; tình trạng thanh niên tốt nghiệp đại học không tìm được việc làm; việc khởi nghiệp trong thanh niên, nhất là thanh niên nông thôn còn gặp khó khăn do thiếu vốn, ít kinh nghiệm lại chưa tiếp cận được thị trường, đầu ra hay cách quảng bá sản phẩm. Qua đó, các bạn trẻ đề nghị tỉnh cần có những chính sách đặc thù trong thu hút nhân lực, nhất là các sinh viên đã tốt nghiệp, ra trường; cần tạo cơ hội việc làm, có giải pháp hỗ trợ thanh niên trong khởi nghiệp, lập nghiệp.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, lãnh đạo UBND tỉnh nhấn mạnh: Tỉnh luôn quan tâm và xem lực lượng trẻ vừa là mục tiêu, vừa là động lực cho sự phát triển của tỉnh. Vì vậy, buổi gặp gỡ này là cơ hội để cấp ủy, chính quyền kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của thanh niên, để từ đó có định hướng, giải pháp hỗ trợ phù hợp.

Lãnh đạo UBND tỉnh cùng các Sở, Ngành đã làm rõ nhiều vấn đề được các bạn trẻ quan tâm. Đồng thời, thông tin thêm về các chế độ, chính sách dành cho thanh niên, nhất là các dự án lớn sắp được triển khai tại tỉnh, để tạo thêm cơ hội việc làm cho giới trẻ, qua đó đề nghị thanh niên cần trang bị kiến thức, kỹ năng để có thể đáp ứng được điều kiện tay nghề cao, phục vụ cho phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà./.

Ánh Phúc

Tag:

QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online