Đoàn giám sát của HĐND tỉnh kiểm thực tế tiến độ thi công Công trình, Dự án trên địa bàn TP. Sóc Trăng (Lượt xem: 4171)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Giáo dục - Khoa học & Công nghệ >> Tài nguyên và Môi trường

Cập nhật: 22/11/2021

Sáng ngày 22/11, ông Nguyễn Văn Khởi, Phó chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu Đoàn giám sát đã đến làm việc với TP. Sóc Trăng để kiểm tra tình hình thực tế các Dự án liên quan đến các kiến nghị của cử tri trên địa bàn thành phố, nhằm xem xét kết quả giải quyết các kiến nghị của cử tri để báo cáo tại Kỳ họp HĐND tỉnh cuối năm.

Đoàn giám sát của HĐND tỉnh kiểm thực tế tiến độ thi công Công trình, Dự án trên địa bàn TP. Sóc Trăng
Đoàn giám sát kiểm tra tiến độ thi công đường Vành đai 2. 

   Đoàn Giám sát đã đến kiểm tra tiến độ thi công hạng mục Dự án Mở rộng nâng cấp đô thị Việt Nam - Tiểu Dự án thành phố Sóc Trăng. Trong đó, vấn đề thi công chậm tiến độ tuyến đường Phú Lợi ảnh hưởng đến sinh hoạt, đi lại của người dân ảnh hưởng mĩ quang đô thị, gây nhiều bức xúc cho cử tri địa phương; kiểm tra Dự án đầu tư xây dựng hệ thống thoát nước thải TP. Sóc Trăng giai đoạn 2, gói thầu số 1 - cửa xả tại Bờ kè đường Lý Thường Kiệt.

   Theo đánh giá của Đoàn giám sát, tiến độ thi công các Dự án, công trình đã cải thiện so với thời gian trước. Đoàn giám sát đã trực tiếp trao đổi với đơn vị liên quan về những khó khăn, vướng mắc trong thi công hiện nay; đồng thời lưu ý đơn vị thi công phải đẩy nhanh tiến độ, đảm bảo hoàn thành trước ngày 31/12 để chuẩn bị cho các hoạt động chào đón năm mới. Đoàn giám sát cũng đã đến kiểm tra tiến độ thi công đường Vành đai 2 và các tuyến kênh đang cần được xử lý ô nhiễm.

   Theo Kế hoạch, từ nay đến cuối tháng 11/2021, các Đoàn giám sát của Thường trực HĐND tỉnh Sóc Trăng sẽ đến các địa phương để xem xét việc giải quyết kiến nghị của cử tri; đồng thời làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng cùng các sở, ngành liên quan để làm rõ các nội dung liên quan đến kiến nghị của cử tri trước khi trình tại Kỳ họp HĐND tỉnh cuối năm 2021./.

Quốc Khởi - Lâm Huy


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online