Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng lấy ý kiến đóng Dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) (Lượt xem: 940)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 27/09/2023

Sáng nay (27/9), bà Tô Ái Vang - Phó Trưởng đoàn chuyên trách đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng đã chủ trì Hội nghị đóng góp ý kiến Dự thảo Luật Tài nguyên nước (sửa đổi). Tham dự có lãnh đạo các sở, ban, ngành có liên quan.

Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng lấy ý kiến đóng Dự án Luật Tài nguyên nước (sửa đổi)
Các đại biểu tham dự hội nghị.

Qua hơn 8 năm triển khai thi hành, Luật Tài nguyên nước đã đi vào cuộc sống, góp phần quan trọng trong công tác quản lý Nhà nước về tài nguyên nước, tuy nhiên đã xuất hiện một số bất cập. Do đó, việc xây dựng Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) là nhằm khắc phục những tồn tại, bất cập đặt ra trong quá trình thi hành Luật Tài nguyên nước, thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về hoàn thiện thể chế tài nguyên nước, đảm bảo phù hợp với các văn bản trong hệ thống pháp luật; bổ sung các chính sách mới để điều chỉnh một số nội dung phát sinh trong thực tiễn là cần thiết nhằm đáp ứng yêu cầu quản lý và sử dụng có hiệu quả nguồn tài nguyên cho phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh tài nguyên nước.

Các đại biểu cơ bản thống nhất cao với báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật Tài nguyên nước (sửa đổi) và đóng góp thêm một số nội dung quan trọng để Luật sửa đổi phù hợp với thực tế địa phương.

Bà Tô Ái Vang - Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng đã ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu. Sau hội nghị, nếu các đơn vị còn có ý kiến khác thì tập hợp bằng văn bản gửi về đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng để tổng hợp và trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV sắp tới./.

Thanh Tâm, Hoàng Phong


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online