Đoàn Đại biểu Quốc hội Sóc Trăng tiếp xúc cử tri xã Tân Long, TX Ngã Năm (Lượt xem: 20593)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 18/06/2019

Chiều ngày 17/6, Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Sóc Trăng gồm ông Nguyễn Văn Thể, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải; ông Hoàng Thanh Tùng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội, phó Tổng Thư ký Quốc hội; Bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri xã Tân Long, thị xã Ngã Năm. Cùng dự có ông Lâm Văn Mẫn, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh.

 Đoàn Đại biểu Quốc hội Sóc Trăng tiếp xúc cử tri xã Tân Long, TX Ngã Năm
Đại biểu Quốc hội tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri xã Tân Long.

     Sau khi được thông tin về kết quả kỳ họp Quốc hội vừa qua, cử tri xã Tân Long đã kiến nghị với đại biểu Quốc hội và các ngành chức năng về triển khai các chương trình hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất; ngành chức năng cần quản lý tốt giá cả và chất lượng hàng hóa để nông dân an tâm phát triển sản xuất; xử lý nghiêm các cơ sở sản xuất hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng; đảm bảo đầu ra cho nông sản; vấn đề tăng giá điện hiện nay; việc đầu tư nâng cấp mở rộng tuyến quốc lộ 61B giáp ranh giữa tỉnh Sóc Trăng và tỉnh Hậu Giang; xem xét điều chỉnh chế độ chính sách cho người có công, đặc biệt là quy định về người được thụ hưởng; cần xem xét độ tuổi trợ cấp cho người cao tuổi thấp hơn và nâng mức trợ cấp để người cao tuổi có cuộc sống ổn định hơn.

     Các vấn đề cử tri đặt ra được đại biểu Quốc hội và các ngành chức năng giải trình theo chức năng của mình. Các vấn đề còn lại đoàn tiếp thu và sẽ phản ánh đầy đủ với các ngành liên quan để sớm có giải quyết thỏa đáng cho người dân./.

 Hồng Duyên - Hoàng Phong

 


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online