Đèn điện mang thương hiệu Việt thâm nhập thị trường Hàn Quốc  (Lượt xem: 12465)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin thế giới

Cập nhật: 15/10/2021

Tại Hàn Quốc, các sản phẩm đèn điện mang thương hiệu Rạng Đông nổi tiếng của Việt Nam đã xuất hiện tại thị trường nước này qua sự phân phối của công ty RANG DONG Korea. Đây là bước thâm nhập thị trường Hàn Quốc đầu tiên của hàng điện dân dụng mang thương hiệu Việt.

Đèn điện mang thương hiệu Việt thâm nhập thị trường Hàn Quốc 
Lần đầu tiên sản phẩm đèn điện mang thương hiệu Việt thâm nhập vào thị trường tiêu dùng Hàn Quốc. 

  Từ ngày 13/10, tại triển lãm Hội tụ Ánh sáng Quốc tế lần thứ 19 do Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc, Diễn đàn Công nghiệp LED, Cơ quan Xúc tiến Thương mại - Đầu tư Hàn Quốc (KOTRA) phối hợp tổ chức, các sản phẩm đèn Rạng Đông đã được trưng bày, giới thiệu với các đối tác và người tiêu dùng với nhiều mặt hàng phong phú, đa dạng về thiết kế và công dụng. Sau khi trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của các cơ quan chức năng, các sản phẩm mang thương hiệu Rạng Đông đã đến tận tay người tiêu dùng Hàn Quốc.  

  Cuộc triển lãm này thu hút hơn 200 công ty tham gia với 500 gian hàng, trong đó có các thương hiệu hàng đầu như Samsung và LG. Ngoài các sản phẩm đèn gia dụng, còn có rất nhiều loại đèn khác như đèn trang trí, đèn đường phố, đèn sân khấu, đèn an ninh, đèn cho các sự kiện thể thao, chiếu sáng đường hầm, công xưởng, đèn cho các trang trại thông minh và nhiều thiết bị công nghệ thông minh khác./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online