Đẩy mạnh xây dựng xã hội học tập

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 14/09/2018

Nhằm phát huy vai trò của các cơ quan, tổ chức trong việc thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập và đào tạo nghề cho lao động nông thôn, chiều 13/9, tại Hà Nội, bộ LĐTB&XH cùng Hội Khuyến học Việt Nam, tổ chức ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2018 – 2023.

Đẩy mạnh xây dựng xã hội học tập
Lễ ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2018 – 2023 giữa bộ LĐTB&XH cùng Hội Khuyến học Việt Nam.

        Theo đó, hai bên sẽ phối hợp đẩy mạnh hoạt động thông tin, tuyên truyền về đào tạo nghề cho lao động nông thôn, xây dựng các mô hình đơn vị học tập, gia đình học tập, dòng họ học tập, cộng đồng học tập. Đây là yêu cầu tất yếu của nền kinh tế tri thức và nhất là cuộc Cách mạng công nghệ lần thứ 4 để nâng cao năng suất lao động, chất lượng cuộc sống của mỗi người cũng như gia đình và toàn xã hội. Trách nhiệm của từng đơn vị cũng được phân định rõ, trong đó gắn với vai trò, nhiệm vụ chính trị của các bên. Đặc biệt chú ý hỗ trợ quá trình học tập suốt đời của các đối tượng như: người cao tuổi, yếu thế, trẻ em khó khăn, vùng sâu, vùng xa…Định kỳ hằng năm 2 đơn vị đánh giá, rút kinh nghiệm để nâng cao hiệu quả hoạt động./.

Nguồn TTX Việt Nam

 

Tag:

QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online