Đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt đối với dịch vụ công

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 22/08/2019

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa ban hành văn bản yêu cầu Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh, thành phố thực hiện một số công việc để đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt đối với dịch vụ công.

Đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt đối với dịch vụ công
Quầy giao dịch dịch vụ công.

      Ngân hàng Nhà nước Việt Nam yêu cầu các Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh, thành phố thực hiện tốt một số công việc như: Đề xuất, kiến nghị UBND các địa phương có văn bản chỉ đạo các đơn vị cung ứng dịch vụ công trên địa bàn xây dựng hệ thống công nghệ thông tin, ứng dụng có khả năng kết nối với các ngân hàng. Đề xuất giải pháp với UBND và phối hợp với các sở, ban, ngành cũng như các tổ chức cung ứng dịch vụ công, áp dụng các phương án triển khai thanh toán không dùng tiền mặt đối với dịch vụ công. Đồng thời, Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam yêu cầu Ngân hàng Nhà nước các chi nhánh chỉ đạo các tổ chức tín dụng trên địa bàn nghiên cứu, áp dụng chính sách phí dịch vụ thanh toán hợp lý và triển khai các chương trình ưu đãi, khuyến mại.

    Bên cạnh đó, phổ biến, hướng dẫn đầy đủ, kịp thời cho khách hàng để sử dụng hiệu quả các dịch vụ, thanh toán không dùng tiền mặt./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online