Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Sóc Trăng họp mặt kỷ niệm 70 truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 12/10/2018

Chiều ngày 12/10, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Sóc Trăng tổ chức họp mặt kỷ niệm 70 năm truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948-16/10/2018). Đến dự có ông Nguyễn Văn Thống, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan qua các thời kỳ.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Sóc Trăng họp mặt kỷ niệm 70 truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng
Buổi họp mặt kỷ niệm 70 truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng.

     Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại 70 năm phát triển và trưởng thành của Ngành Kiểm tra Đảng, công tác kiểm tra của Đảng bộ Khối các cơ quan trong thời gian qua. Theo đó, công tác kiểm tra, giám sát và thi hành luật trong Đảng bộ Khối đã đạt được nhiều kết quả quan trọng và toàn diện, cấp ủy đã bám sát nhiệm vụ chính trị, đề ra kế hoạch kiểm tra, giám sát chặt chẽ, khoa học; đồng thời củng cố bộ máy, cán bộ kiểm tra được bổ sung, kiện toàn để bảo đảm số lượng và nâng cao hiệu quả hoạt động.

     Buổi họp mặt còn được nghe nhiều ý kiến đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm làm công tác kiểm tra của các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng ủy Khối, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối các cơ quan, qua các nhiệm kỳ, để đội ngũ cán bộ làm công tác kiểm tra trong giai đoạn hiện nay nghiên cứu, vận dụng vào công tác kiểm tra, giám sát trong thời gian tới.

    Phát biểu chỉ đạo tại buổi họp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Thống, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã biểu dương và ghi nhận sự đóng góp của tập thể, cá nhân làm công tác kiểm tra Đảng ủy Khối thời gian qua. Đồng thời, mong rằng đội ngũ làm công tác kiểm tra của Đảng ủy Khối tiếp tục cố gắng nhiều hơn, tích cực tham mưu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ.

Trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng” cho cá nhân có nhiều đóng góp cho sự nghiệp Kiểm tra của Đảng

Dịp này, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Kiểm tra của Đảng” của Ủy ban Kiểm tra Trung ương cho 2 cá nhân thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan vì có nhiều đóng góp cho sự nghiệp Kiểm tra của Đảng./.

Hải An

Tag:

QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online