Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng họp mặt nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam (Lượt xem: 36288)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 20/06/2019

Chiều ngày 19/6, đài PT&TH Sóc Trăng tổ chức họp mặt nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Đến dự có đại diện các sở, ngành, các cơ quan báo chí và các đài Truyền thanh trong tỉnh, nguyên lãnh đạo đài PT&TH Sóc Trăng qua các thời kỳ.

Đài Phát thanh và Truyền hình Sóc Trăng họp mặt nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam
Đại biểu dự buổi họp mặt nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, tại phim trường 3-đài PT&TH Sóc Trăng.

      Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Tăng Văn Lễ, nguyên Giám đốc đài PT&TH Sóc Trăng, cho rằng: “Qua 27 năm thành lập đài PT&TH Sóc Trăng thì giai đoạn hiện nay là giai đoạn thuận lợi nhất, vì máy móc hỗ trợ kỹ thuật tốt hơn, trình độ của anh, chị, em của Đài ngày càng nâng cao. Nhưng cũng là giai đoạn khó khăn nhất cho những người làm công tác Phát thanh và Truyền hình của Đài tỉnh vì phải tự chủ về tài chính…”.

Ông Tăng Văn Lễ, nguyên Giám đốc đài PT&TH Sóc Trăng phát biểu tại buổi họp mặt.

     Từ đầu năm đến nay, đài PT&TH Sóc Trăng đã thực hiện 14.689 lượt tin, bài và gần 300 chuyên mục; thực hiện 46 cuộc truyền hình trực tiếp, 13 cuộc thu hình, gần 20 cuộc hòa sóng; duy trì phát chương trình tiếng Khmer và tiếng Hoa trên sóng Phát thanh, Truyền hình. Ngoài các chương trình phát sóng hàng ngày, Đài đã tăng cường sản xuất thêm các chương trình mới, nhằm cải tiến nội dung, chất lượng chương trình văn nghệ giải trí, duy trì việc tăng thời lượng phát sóng phim Việt Nam trong khung giờ vàng, tăng thời lượng cho chương trình thiếu nhi để phục vụ thiếu nhi trong dịp hè; trao đổi tác phẩm với các đài Phát thanh, Truyền hình trong khu vực. Trang điện tử của Đài đã phát online trên website 3.332 giờ phát thanh; 3.724 giờ phát hình STV1 và trên Smartphone; thực hiện truyền dẫn trên nhiều hạ tầng kỹ thuật như: Số mặt đất, vệ tinh Vinasat 2, MyTV, SCTV cáp, VTV cáp, Viettel: 3.420 giờ phát hình. Livestream trên Website, Youtube, Facebook; số lượt truy cập trên Website tính thời điểm ngày 18/6/2019 là 69.742.520 lượt.

     Đài PT&TH Sóc Trăng đã tiếp 105 lượt công dân, tiếp nhận trên 75 đơn thư, tiến hành thẩm tra trả lời trên sóng Phát thanh, Truyền hình 40 đơn, thư; Các luật sư cộng tác viên trả lời và giải thích 38 trường hợp; thực hiện nhiều bài viết và phóng sự phản ánh. Thông qua các kênh Website, Facebook, Youtube các thông tin của khán, thính giả được Đài ghi nhận, xem xét và phản hồi. Phát biểu tại buổi họp mặt, Giám đốc đài PT&TH Sóc Trăng, ông Nguyễn Văn Bốn, nhấn mạnh: “Trước những khó khăn hiện nay, đòi hỏi mỗi cá nhân phải nỗ lực hết mình, đoàn kết cùng tập thể Đài PT&TH Sóc Trăng thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của địa phương, qua đó sẽ chăm lo tốt hơn đời sống vật chất, tinh thần cho anh, chị, em”.

Ông Nguyễn Văn Bốn,Giám đốc đài PT&TH Sóc Trăng phát biểu tại buổi họp mặt. 

 

    Bà Võ Thị Giao Linh, Phó đài Truyền thanh huyện Châu Thành, nhấn mạnh: “Thời gian qua, Đài PT&TH tỉnh Sóc Trăng đã tạo điều kiện, dành thời gian nhiều hơn cho các đài Truiyền thanh các huyện, thị xã, thành phố, nhất là trang địa phương. Qua đó các huyện, thị xã, thành phố có điều kiện để phản ánh nhiều hơn các hoạt động của địa phương”.

 

    Ông Lê Minh Chiến, Trưởng đài Truyền thanh thị xã Ngã Năm, ghi nhận: “Năm 2019, chương trình thời sự địa phương của Đài tỉnh đã dành hết thời gian 30 phút để phản ánh các hoạt động trên các lĩnh vực của các địa phương trong tỉnh, qua đó tạo điều kiện cho bà con nhân dân nắm được các hoạt động trong tỉnh”.  

    Thời gian tới, Đài PT&TH Sóc Trăng tiếp tục tập trung nâng cao chất lượng các chương trình trên sóng Phát thanh và Truyền hình; tổ chức, phối hợp tổ chức sản xuất nhiều chương trình mới; đáp ứng kịp thời nhu cầu tuyên truyền của tỉnh và nhu cầu thông tin, giải trí của người dân.

Ông Nguyễn Văn Bốn (bìa phải ảnh) Giám đốc đài PT&TH Sóc Trăng trao bằng khen của UBND tỉnh Sóc Trăng cho cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

    Dịp này, có 2 tập thể và 17 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 được UBND tỉnh tặng bằng khen. 3 nhóm tác giả đạt giải tại các cuộc thi toàn quốc đã được UBND tỉnh tặng bằng khen. Đài PT&TH Sóc Trăng trao tặng giấy khen cho 3 nhóm tác giả có tác phẩm đạt giải trong Liên hoan nghiệp vụ phát thanh và truyền hình cụm Nam sông Hậu năm 2019./.

Mỹ Phương - Trọng Phước


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online