Đại biểu HĐND tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri xã Đại Tâm, Tham Đôn huyện Mỹ Xuyên (Lượt xem: 1470)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Pháp luật - Cải cách hành chính >> Bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Cập nhật: 18/07/2022

Sáng nay (18/7), Đại biểu HĐND 3 cấp tỉnh Sóc Trăng đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Đại Tâm và xã Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên.

Đại biểu HĐND tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri xã Đại Tâm, Tham Đôn huyện Mỹ Xuyên
Đại biểu HĐND tỉnh Sóc Trăng tại buổi tiếp xúc cử tri.

   Tại buổi tiếp xúc, bên cạnh bày tỏ sự phấn khởi trước kết quả Kỳ họp HĐND tỉnh Sóc Trăng và huyện Mỹ Xuyên, đồng tình với ý kiến giải trình của các sở, ngành tỉnh và các phòng, ban, ngành huyện về các nội dung kiến nghị trước các kỳ họp, cử tri xã Đại Tâm, xã Tham Đôn đã kiến nghị thêm một số vấn đề như khắc phục các đoạn đường không đảm bảo an toàn lưới điện; nạo vét kênh mương phục vụ sản xuất nông nghiệp; khắc phục tình trạng sạt, lở; các nội dung liên quan đến chính sách an sinh xã hội, phụ cấp cho cán bộ ở ấp.

   Đối với các nội dung kiến nghị thuộc thẩm quyền, lãnh đạo địa phương và các ngành chức năng đã giải trình cho cử tri. Bên cạnh đó, ông Đặng Văn Phương, Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên đã thông tin thêm đến cử tri tình hình kinh tế - xã hội của huyện trong 6 tháng đầu năm 2022; động viên bà con tích cực lao động, sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, tham gia xây dựng Nông thôn mới nâng cao, khẩn trương đến các cơ sở y tế để tiêm vaccine phòng COVID-19./.

Thiện Nhận (Đài TT huyện Mỹ Xuyên)


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online