Cuốn sách “Tầm nhìn chiến lược và ý chí vươn lên của Dân tộc” (Lượt xem: 143)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 15/01/2021

Mới đây 1 ấn phẩm ý nghĩa, 1 tài liệu quý do Báo Nhân Dân phối hợp với Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản, đã được ra mắt đúng dịp chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Đó là cuốn sách “Tầm nhìn chiến lược và ý chí vươn lên của Dân tộc”.

Cuốn sách “Tầm nhìn chiến lược và ý chí vươn lên của Dân tộc”
Cuốn sách “Tầm nhìn chiến lược và ý chí vươn lên của Dân tộc”.

   Cuốn sách “Tầm nhìn chiến lược và ý chí vươn lên của Dân tộc” dày 560 trang, tập hợp 3 bài viết quan trọng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng về công tác chuẩn bị, tổ chức, tiến hành Đại hội Đảng bộ các cấp, và Đại hội XIII của Đảng, cung cấp quan điểm, tư tưởng chỉ đạo và cách nhìn mới sâu sắc, đầy tâm huyết của người đứng đầu Đảng và Nhà nước. 

    Cuốn sách cũng đăng tải một số bài viết, ý kiến của các nhà nghiên cứu khoa học, cán bộ lãnh đạo, quản lý, của bạn đọc trên cả nước phân tích, làm rõ cũng như bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao nội dung và giá trị tư tưởng 3 bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước.

    18.000 cuốn sách “Tầm nhìn chiến lược và ý chí vươn lên của Dân tộc” được phát hành là tài liệu quý, không chỉ đối với các Cấp ủy, tổ chức Đảng trong công tác chuẩn bị tổ chức, tiến hành Đại hội Đảng bộ các cấp, Đại hội XIII của Đảng mà còn giúp cán bộ, đảng viên, nhân dân tìm hiểu sâu hơn về quan điểm, tư tưởng chỉ đạo và sự lãnh đạo toàn diện của Đảng, cũng như của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, và vận dụng trong công tác của mình, nhất là trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng hiện nay./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online