Công ty Điện lực Sóc Trăng hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh năm 2021  (Lượt xem: 2467)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đời sống - Xã hội >> Điện và đời sống

Cập nhật: 17/01/2022

Sáng ngày 17/1, ông Lâm Hoàng Nghiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cùng Đoàn công tác đã có buổi làm việc với Công ty Điện lực Sóc Trăng về tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2021 của đơn vị.

Công ty Điện lực Sóc Trăng hoàn thành nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh năm 2021 
Ông Lâm Hoàng Nghiệp (bìa phải ảnh), Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng và lãnh đạo Công ty Điện lực Sóc Trăng tại buổi làm việc. 

   Năm 2021, Công ty Điện lực Sóc Trăng đã nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, góp phần cùng các cấp Chính quyền và Nhân dân tham gia phòng, chống dịch COVID-19; chung sức cùng địa phương thực hiện các chính sách an sinh, xã hội; thực hiện tốt việc cấp điện cho các thành phần phụ tải quan trọng, phụ tải sản xuất và đời sống sinh hoạt của Nhân dân trong tỉnh; đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng điện trong mùa khô và đảm bảo cung cấp điện an toàn cho các ngày Lễ lớn và các sự kiện quan trọng của địa phương.

   Phát biểu tại buổi làm việc, ông Lâm Hoàng Nghiệp, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực của tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên và người lao động tại công ty Điện lực Sóc Trăng trong năm qua; mong muốn đơn vị tiếp tục tham mưu cho UBND tỉnh trong việc phát triển điện trên địa bàn, phục vụ tốt hơn nữa cho hoạt động sản xuất kinh doanh, nuôi trồng thủy sản và sinh hoạt của người dân. Phó UBND tỉnh cũng gửi lời thăm hỏi, chúc tết đến Ban lãnh đạo Công ty Điện lực Sóc Trăng cùng cán bộ, nhân viên và gia đình một năm mới 2022 bình an, thịnh vượng./.

Thanh Tâm - Hoàng Phong


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online