Công ty CP TechPal đề xuất đầu tư Dự án chế biến Hành tím tại TX. Vĩnh Châu (Lượt xem: 2604)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Doanh nghiệp - Người tiêu dùng

Cập nhật: 13/04/2022

Sáng nay (13/4), ông Vương Quốc Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cùng lãnh đạo các sở, ngành trong tỉnh đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty CP TechPal (TechPal Group) về việc Công ty đề xuất dự án đầu tư tại tỉnh Sóc Trăng.

Công ty CP TechPal đề xuất đầu tư Dự án chế biến Hành tím tại TX. Vĩnh Châu
Quang cảnh buổi làm việc. 

   Tại buổi làm việc, đại diện TechPal Group đã thông tin đôi nét đến lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng về lĩnh vực, phạm vi hoạt động của đơn vị; đồng thời đề xuất đầu tư Dự án chế biến Hành tím kết hợp chăn nuôi tự động ứng dụng chuyển đổi số trong nông nghiệp tại tỉnh Sóc Trăng. Theo đó, dự án sẽ được triển khai tại xã Lạc Hòa, TX. Vĩnh Châu, với tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 30 tỷ đồng. Mục tiêu của dự án là kết hợp thu mua và chế biến Hành tím, sử dụng dây chuyền trang thiết bị hiện đại và được tự động hóa theo mô hình chuẩn VietGAP, liên kết với các công ty chăn nuôi để được bao tiêu đầu ra. Ngoài ra, Công ty cũng đã thông tin dự kiến thời gian thực hiện dự án, nhu cầu lao động, đề xuất các chính sách hỗ trợ đầu tư, nhất là đất sạch để tạo điều kiện trong quá trình triển khai dự án.

   Hoan nghênh việc TechPal Group đề xuất dự án đầu tư tại tỉnh Sóc Trăng, ông Vương Quốc Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã thông tin thêm đến Công ty về tiềm năng chế biến một số mặt hàng nông sản tại TX.Vĩnh Châu, đồng thời nhấn mạnh Sóc Trăng sẽ ủng hộ Công ty về mặt chủ trương, chính sách. Về phần đất sạch, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết sẽ phải tiến hành theo quy định để có quỹ đất thực hiện Dự án. Do đó, đề nghị Công ty phối hợp với các sở, ngành có liên quan nghiên cứu quy trình để Dự án được triển khai trong thời gian tới./.

Ánh Phúc - Sa Phép


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online