Công ty Bảo Việt Sóc Trăng triển khai mô hình giữ gìn an ninh trật tự (Lượt xem: 11363)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Lực lượng vũ trang >> Công an Sóc Trăng

Cập nhật: 30/11/2018

Sáng ngày 29/11, công ty Bảo Việt Sóc Trăng phối hợp với Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức hội nghị triển khai mô hình “Giữ gìn an ninh trật tự” tại công ty.

Công ty Bảo Việt Sóc Trăng triển khai mô hình giữ gìn an ninh trật tự
Hội nghị triển khai mô hình giữ gìn an ninh trật tự.

      Trong thời gian qua, công ty Bảo Việt Sóc Trăng phát triển nhiều đại lý và hoạt động kinh doanh có hiệu quả. Số lượng khách hàng đến giao dịch ngày càng đông, hồ sơ, tài liệu ngày càng nhiều. Từ đó, tình hình trộm cắp tài sản và nguy cơ cháy, nổ diễn biến phức tạp. Để làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tại cơ sở, công ty Bảo Việt Sóc Trăng phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh xây dựng mô hình “2 không” với các tiêu chí: Không để cháy nổ xảy ra và không để mất trộm tài sản xảy ra. Với mô hình được triển khai, cán bộ, công nhân viên công ty sẽ phối hợp với các đơn vị của Công an tỉnh triển khai công tác phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật, không để mất tài sản của công ty và khách hàng đến giao dịch. Đồng thời, trang bị kiến thức về giữ gìn an ninh, trật tự, công tác phòng cháy, chữa cháy, xử lý các tình huống khi có sự cố cháy, nổ xảy ra.

Tại hội nghị, lãnh đạo công ty đã công bố Quyết định thành lập Ban chỉ đạo, Đội tự vệ cơ quan thực hiện mô hình “Giữ gìn an ninh trật tự” năm 2018./.

Minh Tấn – Công an Sóc Trăng


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online