Công bố Báo cáo Phát triển Việt Nam 2019

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 15/01/2020

Sáng ngày 15/1, tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch & Đầu tư (KH&ĐT) và Ngân hàng Thế giới đã tổ chức Công bố Báo cáo Phát triển Việt Nam 2019. Phó Thủ tướng Chính phủ, Uỷ viên Bộ Chính trị Vương Đình Huệ đã tới dự lễ Công bố.

 Công bố Báo cáo Phát triển Việt Nam 2019
Hội nghị Công bố Báo cáo Phát triển Việt Nam 2019.

     Báo cáo Phát triển Việt Nam 2019 với chủ đề "Việt Nam Kết nối vì Phát triển và Thịnh vượng" đã trình bày tổng quan toàn diện các vấn đề kết nối ở Việt Nam; Báo cáo sử dụng một bộ công cụ và phương pháp phân tích mới để cung cấp cho các nhà hoạch định chính sách, và các bên liên quan quan trọng khác về các lựa chọn chính sách, chiến lược đầu tư. Những thông tin trong Báo cáo Phát triển Việt Nam sẽ hỗ trợ sự hội nhập của Việt Nam với thị trường toàn cầu và trong nước, tăng cường, thúc đẩy sự phát triển toàn diện về không gian, cùng với khả năng phục hồi.

   Báo cáo được thực hiện thông qua sự hợp tác chăt chẽ giữa Bộ KH&ĐT và Ngân hàng Thế giới, nhằm đưa ra một khuyến nghị trọng tâm vào 4 lĩnh vực cho Việt Nam bao gồm: Hội nhập với thị trường toàn cầu; Hội nhập tại thị trường nội địa; Phát triển toàn diện về không gian và Nâng cao khả năng phục hồi./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online