Công an TP. Sóc Trăng vận động 100 triệu đồng hỗ trợ lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19 (Lượt xem: 10193)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Lực lượng vũ trang >> Công an Sóc Trăng

Cập nhật: 07/08/2021

 Chiều ngày 5/8/2021, Đoàn cán bộ Công an TP. Sóc Trăng đã đến thăm, động viên và trao số tiền 100 triệu đồng do Công ty TNHH MTV Liên Hiệp Thành, TP. Sóc Trăng hỗ trợ Ban Chỉ huy Công an các Phường và các Chốt kiểm soát trên địa bàn TP. Sóc Trăng, để kịp thời động viên, hỗ trợ lực lượng Công an đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch COVID-19.

Công an TP. Sóc Trăng vận động 100 triệu đồng hỗ trợ lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19
 Công an TP. Sóc Trăng đã đến thăm, động viên và trao số tiền hỗ trợ cho các Chốt kiểm soát dịch trên địa bàn TP. Sóc Trăng.

    Tại mỗi nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viện các lực lượng, qua đó mong muốn lực lượng Công an Phường tiếp tục nỗ lực, đẩy mạnh các hoạt động tuần tra kiểm soát, kiên quyết xử lý những trường hợp vi phạm các quy định của Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ. Đối với các Chốt kiểm soát cần nâng cao tinh thần cảnh giác, kiểm tra chặt chẽ, không để các trường hợp từ địa phương khác vào địa bàn Thành phố, đồng thời, dặn dò các lực lượng trong lúc làm nhiệm vụ cũng cần phải đảm bảo tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh./.

 Lê Vũ (Đài TT TP. Sóc Trăng)


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online