Công an tỉnh Sóc Trăng công bố Quyết định đặc xá năm 2021 (Lượt xem: 17293)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Lực lượng vũ trang >> Công an Sóc Trăng

Cập nhật: 01/09/2021

Sáng 1/9/2021, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức Lễ công bố Quyết định đặc xá năm 2021 của Chủ tịch nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam đối với các phạm nhân đang chấp hành án phạt tại Trại Tạm giam Công an tỉnh.  

Công an tỉnh Sóc Trăng công bố Quyết định đặc xá năm 2021
 Lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng trao Quyết định đặc xá cho phạm nhân.

    Theo Quyết định của Chủ tịch nước, trong đợt đặc xá năm 2021, cả nước có 3.026 phạm nhân được đặc xá tha tù trước thời hạn, trong đó, Sóc Trăng có 6 phạm nhân được hưởng đặc xá. Đây là những phạm nhân có quá trình phấn đấu, chấp hành tốt nội quy, có tiến bộ trong quá trình cải tạo, lao động.

   Tại buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh Sóc Trăng ghi nhận những nỗ lực của các phạm nhân được đặc xá lần này, đồng thời nhấn mạnh những người được đặc xá phải thấy được tính chất khoan hồng, nhân đạo, sự quan tâm đặc biệt của Đảng và Nhà nước. Khi về với gia đình, địa phương phải thực sự ăn năn hối cải, tích cực rèn luyện tu dưỡng bản thân, chấp hành tốt pháp luật, nhanh chóng hòa nhập với cộng đồng, trở thành công dân có ích cho xã hội.

   Do diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19 nên Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương tổ chức và bàn giao Quyết định đặc xá cho các phạm nhân. Đồng thời tổ chức đưa người được đặc xá về nơi cư trú an toàn, đảm bảo đúng quy định về phòng, chống dịch./.

Hoài Nhân, Minh Tấn (Công an Sóc Trăng)


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online