Công an tỉnh khen thưởng đột xuất cho nữ cán bộ Công an huyện Châu Thành (Lượt xem: 11908)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Lực lượng vũ trang >> Công an Sóc Trăng

Cập nhật: 03/12/2018

Đồng chí Đại tá Phan Văn Ứng, Phó Giám đốc Công an tỉnh vừa đến trao khen thưởng đột xuất cho đồng chí Đại úy Lê Thị Quỳnh, cán bộ Công an huyện Châu Thành đã cứu sống 1 bé trai bị đuối nước.

Công an tỉnh khen thưởng đột xuất cho nữ cán bộ Công an huyện Châu Thành
Buổi họp khen thưởng đột xuất tại Công an huyện Châu Thành.

      Trước đó, vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 28/11/2018, khi đang ở trong nhà tại khu vực ấp Kênh Đào, xã Hồ Đắc Kiện, Đại úy Lê Thị Quỳnh, Công an huyện Châu Thành nghe thấy tiếng kêu cứu của nhiều người gần nhà, nên đã nhanh chóng đến hiện trường thì thấy có một bé trai gần 2 tuổi bị đuối nước, đã được người nhà đưa lên bờ, nhưng cơ thể bé đã trắng bệch, co cứng, người nhà bé trai nghĩ rằng bé đã tử vong nên vô cùng hoảng loạn. Đại úy Quỳnh nhanh chóng đặt bé nằm xuống và bắt đầu hô hấp nhân tạo để sơ cứu, khoảng gần 30 phút sau, cháu bé đã tỉnh lại và được gia đình đưa bé đến bệnh viện. Hiện nay, cháu bé đã khỏe và xuất viện. 

    Để kịp thời động viên, khen thưởng, Đại tá Phan Văn Ứng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao giấy khen Công an tỉnh cho đồng chí Đại úy Lê Thị Quỳnh là gương người tốt, việc tốt trong phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy”./.

Diễm Hương – Công an Sóc Trăng


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online