Công an Sóc Trăng: Trao trả tài sản cho người bị hại trong vụ án lừa đảo (Lượt xem: 90085)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Lực lượng vũ trang >> Công an Sóc Trăng

Cập nhật: 20/06/2019

Ngày 19/6, Phòng An ninh Kinh tế, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức trao trả tài sản cho cho chị Nguyễn Thị Duyên (trú tại huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) là nạn nhân trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản thời gian qua.

Công an Sóc Trăng: Trao trả tài sản cho người bị hại trong vụ án lừa đảo
Buổi trao trả tài sản cho cho chị Nguyễn Thị Duyên (bìa trái ảnh).

     Theo trình bày của chị Nguyễn Thị Duyên, trước đó, vào khoảng tháng 5/2018, thông qua cuộc tin nhắn trò chuyện từ facebook với một người ngoài mang Quốc tịch Nigieria dụ dỗ và yêu cầu chị Duyên chuyển vào tài khoản ngân hàng cho đối tượng với số tiền là 21 triệu đồng, với mục đích là làm thủ tục hải quan lấy tiền đô la về Việt Nam để kinh doanh, và đối tượng hứa sẽ cho chị Duyên hưởng lợi nhuận. Tuy nhiên, sau khi chuyển tiền thì đối tượng cắt liên lạc và chiếm đoạt số tiền trên. Trong quá trình đấu tranh, làm rõ vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan các đối tượng người nước ngoài thực hiện, lực lượng Phòng An ninh Kinh tế, Công an tỉnh Sóc Trăng đã phối hợp với các ngành chức năng thu hồi tài sản trao trả cho nhiều bị hại, trong đó đã thu hồi số tiền 21 triệu đồng trao trả cho chị Duyên.

     Vụ việc trên cũng khuyến cáo người dân cần cảnh tỉnh trước những thủ đoạn của các loại tội phạm thông qua mời, chào trên mạng xã hội, nhằm tránh những thiệt hại đáng tiếc xảy ra./.

Minh Tấn- Công an tỉnh Sóc Trăng


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online