Công an Sóc Trăng công bố quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện (Lượt xem: 4755)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Lực lượng vũ trang >> Công an Sóc Trăng

Cập nhật: 02/08/2018

Sáng ngày 1/8, Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức công bố Quyết định của Tòa án Nhân dân tỉnh về việc tha tù trước thời hạn có điều kiện cho các phạm nhân đang chấp hành án tại Trại Tạm giam Công an tỉnh Sóc Trăng.

Công an Sóc Trăng công bố quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện
Lễ công bố và quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện cho phạm nhân.

     Đây là đợt đầu tiên Công an tỉnh tổ chức lễ công bố quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện theo quy định của pháp luật mới có hiệu lực. Trong đợt này, Trại Tạm giam Công an tỉnh có 5 phạm nhân đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định. Theo đó những phạm nhân này đều chấp hành tốt quy chế, nội quy trại tạm giam; tích cực học tập, lao động trong quá trình chấp hành hình phạt tù. Việc tha tù trước thời hạn có điều kiện thể hiện chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước, tạo điều kiện cho các phạm nhân sớm về với gia đình, từ đó phấn đấu hơn nữa để trở thành người có ích cho xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Công an tỉnh đã chúc mừng các phạm nhân được tha tù trước thời hạn có điều kiện đợt này, mong rằng khi về với gia đình, xã hội, các đối tượng sẽ tiếp tục chấp hành nghiêm chính sách, pháp luật cùng các quy định tại địa phương. Với các phạm nhân còn đang chấp hành án, phải tiếp tục phấn đấu học tập, cải tạo tốt để được xem xét tha tù trong những đợt tiếp theo./.

Hoài Nhân - Công an Sóc Trăng


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online