Cơ hội mua nhà với mức giá trung bình, hợp lý (Lượt xem: 206)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 27/01/2021

Năm 2020, dịch COVID-19 đã ảnh hưởng rất lớn tới nhiều ngành, nhiều thị trường trong nền kinh tế, trong đó có thị trường bất động sản. Tuy nhiên, với những tín hiệu tích cực về sự phục hồi của nền kinh tế, những thành tựu tăng trưởng trong năm 2020 vừa qua, nhiều Dự án được chào bán, mở ra cơ hội sở hữu nhà với giá hợp lý đang đến nhiều hơn với những người có nhu cầu.

Cơ hội mua nhà với mức giá trung bình, hợp lý
Khu nhà ở chung cư ở Thành phố.

    Theo thống kê của một số tổ chức nghiên cứu và phát triển thị trường, năm 2021 nguồn cung về bất động sản trong sẽ được cải thiện, trong đó nhiều Dự án trong phân khúc nhà, với mức giá trung bình và giá rẻ sẽ được tăng cường. Các đô thị như Hà Nội vẫn có thể phát triển các bất động sản nhà ở có mức giá khoảng 1,4 tỷ đến 1,6 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ. Địa điểm nằm tại các khu vực ngoài Vành Đai 3 hoặc có vị trí xa so với trung tâm.

    Không chỉ có cơ hội sở hữu nhà ở, một số chuyên gia cũng cho rằng, hiện nay bối cảnh kinh tế vĩ mô cũng đang giúp cho thị trường bất động sản đứng trước nhiều cơ hội để trở nên sôi động hơn trong năm 2021, người mua nhà sẽ tìm đến các mặt hàng bất động sản không chỉ vì nhu cầu ở thực mà còn là nhu cầu đầu tư trong bối cảnh lãi suất thấp hiện nay.

    Mới đây, trong báo cáo về thị trường, đại diện Bộ Xây dựng cho biết sẽ trình Chính phủ ban hành Nghị quyết về phát triển nhà ở thương mại giá thấp dưới 20 triệu đồng/m2. Cụ thể, với nhiều cơ chế đột phá như giảm thuế, giảm tiền sử dụng đất Dự án, cắt bớt thủ tục thực hiện Dự án... nhà ở thương mại giá thấp trong thời gian tới sẽ có bước phát triển. Do đó, thị trường bất động sản trong thời gian tới hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn với sự tham gia mạnh mẽ trở lại của cả chủ đầu tư, cả những người mua nhà./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online