Chuyển đổi số trong Công an nhân dân năm 2022 (Lượt xem: 1069)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Lực lượng vũ trang >> Công an Sóc Trăng

Cập nhật: 11/10/2022

Sáng 10/10, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị trực tuyến về Chuyển đổi số lần thứ Nhất và công bố Ngày Chuyển đổi số ngành Công an. Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về Chuyển đổi số đến dự và chỉ đạo hội nghị.  Đại tá Lâm Thành Sol, Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị tại điểm cầu Công an tỉnh Sóc Trăng. 

Chuyển đổi số trong Công an nhân dân năm 2022
Đại biểu tại điểm cầu Công an tỉnh Sóc Trăng dự hội nghị.

   Quán triệt các chủ trương, chỉ đạo của Đảng, sự điều hành của Chính phủ, trong nhiều năm qua, lực lượng Công an luôn xác định vai trò gương mẫu đi đầu trong cải cách hành chính, lấy người dân là trung tâm phục vụ; kiên quyết đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm, vi phạm pháp luật vì sự bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Trong chuyển đổi số, Bộ Công an đã nhanh chóng thành lập các Ban Chỉ đạo từ Bộ đến Công an các địa phương; ban hành Chương trình Chuyển đổi số trong Công an nhân dân đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 và ban hành Kế hoạch hoạt động cụ thể cho từng năm để thống nhất triển khai thực hiện trong toàn lực lượng Công an nhân dân.

   Phát biểu tại hội nghị trực tuyến, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính biểu dương những thành tích, kết quả Bộ Công an đã đạt được trong thực hiện Đề án 06 và nhiệm vụ chuyển đổi số thời gian qua. Thủ tướng nhấn mạnh: Chuyển đổi số là xu thế tất yếu, đòi hỏi khách quan của sự phát triển và được xác định là yêu cầu bắt buộc để xây dựng Việt Nam trở thành quốc gia số, phát triển và thịnh vượng. Chính phủ lấy ngày 10/10 hàng năm là Ngày Chuyển đổi số quốc gia nhằm thực hiện có hiệu quả Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030./.

 Anh Tuấn (Công an Sóc Trăng)


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online