Chương trình Tết Vì người nghèo Xuân Mậu Tuất 2018 tại Sóc Trăng (Lượt xem: 916)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Lực lượng vũ trang >> Công an Sóc Trăng

Cập nhật: 02/02/2018

Ngày 2/2, Báo Công an Nhân dân phối hợp Công an tỉnh Sóc Trăng tổ chức chương trình Tết Vì người nghèo Xuân Mậu Tuất 2018 tại các xã Hòa Tú 1, Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên và xã Hưng Phú, huyện Mỹ Tú.

Chương trình Tết Vì người nghèo Xuân Mậu Tuất 2018 tại Sóc Trăng
Công an tặng quà cho người nghèo.

      Tham dự chương trình có Thượng tá Trần Tấn Bền, Trưởng Phòng Công tác chính trị Công an tỉnh Sóc Trăng, Thiếu tá Nguyễn Văn Bình, Phó Trưởng Cơ quan đại diện Báo Công an Nhân dân (CAND) khu vực phía Nam cùng các nhà hảo tâm. Riêng tại xã Hưng Phú còn có sự có mặt của Trung tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Nguyễn Xuân Xinh, nguyên Phó Tổng cục Trưởng Tổng cục V, Bộ Công an.

Với ý nghĩa mang đến niềm vui cho các hộ còn nhiều khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Báo CAND, Công an tỉnh Sóc Trăng và các nhà hảo tâm đã trao 200 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng, với tổng giá trị 100 triệu đồng, cho các hộ khó khăn ở xã Hòa Tú 1, Tham Đôn, huyện Mỹ Xuyên và xã Hưng Phú, huyện Mỹ Tú. Đây là hoạt động thường niên của Báo CAND nhằm kết nối các nhà hảo tâm đến với các những hoàn cảnh khó khăn, mang đến cho bà con cái Tết ấm áp, nghĩa tình.

Đức Trung - Công an Sóc Trăng


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online