Chương trình cà phê kết nối (Lượt xem: 2211)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Doanh nghiệp - Người tiêu dùng >> Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa

Cập nhật: 22/10/2018

Sáng ngày 22/10, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Sóc Trăng phối hợp cùng Dự án Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức chương trình Cà phê kết nối với chủ đề buổi tọa đàm “Khơi dậy nguồn nhân lực của doanh nghiệp thời đại công nghệ 4.0”.

Chương trình cà phê kết nối
Chương trình cà phê kết nối, chủ đề “Khơi dậy nguồn nhân lực của doanh nghiệp thời đại công nghệ 4.0”.

      Tại buổi tọa đàm, theo diễn giả thì quản trị nguồn nhân lực là vấn đề cốt lõi nhất của doanh nghiệp qua các thời kỳ và nó càng quan trọng hơn trong cuộc cách mạng công nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải biết khơi dậy tiềm năng này ngay tại doanh nghiệp bằng các công cụ và chiến lược phù hợp như: Xem xét các yếu tố về văn hóa, con người, nhu cầu, độ tuổi và các yếu tố khác trong thời đại công nghệ 4.0. Để từ đó phát huy hết tiềm năng của mỗi cá nhân góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của doanh nghiệp. Ngoài ra, các doanh nghiệp được diễn giả phân tích, giải thích và đưa ra những mô hình, quan điểm mới về quản trị nguồn nhân lực, để làm sao cho doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa những tiềm năng nguồn nhân lực bền nhất. Các doanh nghiệp cũng đã đặt ra nhiều vấn đề để diễn giả giải đáp và trao đổi kinh nghiệm về việc quản trị nhân sự trong các doanh nghiệp nhỏ và vừa tuộc cách mạng công nghiệp hiện nay./.

Thanh Tuyền


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online