Chùa Ông Kho mừng công đội ghe Ngo   (Lượt xem: 1362)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Lễ hội Oóc-om-bóc - Đua Ghe Ngo tỉnh Sóc Trăng

Cập nhật: 17/11/2022

Chùa Ông Kho ở thị trấn Hưng Lợi, huyện Thạnh Trị vừa tổ chức lễ mừng công đội ghe Ngo đã đạt giải Ba tại Lễ hội Oóc-om-bóc – Đua ghe Ngo Sóc Trăng, Khu vực ĐBSCL lần thứ V, năm 2022. Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đã đến dự.

Chùa Ông Kho mừng công đội ghe Ngo  
 Các tập thể, cá nhân có thành tích đóng góp vào thắng lợi của đội ghe Ngo được khen thưởng.

Chùa Ông Kho là 1 trong 3 Chùa của huyện Thạnh Trị có đội ghe Ngo tham gia Lễ hội đua ghe Ngo tỉnh Sóc Trăng, Khu vực ĐBSCL lần thứ V, năm 2022. Ghe Ông Kho đã lần lượt vượt qua nhiều đội ghe mạnh, trong đó có đội Càng Long (Trà Vinh) để bước vào vòng bán kết, và chỉ chịu thất bại trong gang tấc trước đội vô địch của Giải là Wath Pich (Vĩnh Châu).

Ở trận tranh giải 3, đội ghe Ông Kho chiến thắng thuyết phục trước đội ghe Bâng Tonsa (Trần Đề). Thành tích hạng 3 của mùa Giải là niềm vinh dự, là động lực lớn để đội ghe Ngo Ông Kho tiếp tục phấn đấu hướng tới các thành tích cao hơn trong các mùa giải tới.

Bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc tham quan chiếc ghe Ngo của chùa Ông Kho.

Dịp này, thay mặt Tỉnh ủy - UBND tỉnh Sóc Trăng, bà Huỳnh Thị Diễm Ngọc - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng thưởng cho đội Ghe Ông Kho 50 triệu đồng; UBND huyện Thạnh Trị tặng 10 triệu đồng và trao Giấy khen cho 3 tập thể, 6 cá nhân đã có thành tích đóng góp vào thắng lợi của đội ghe Ngo .

Được biết, từ năm 2014 đến nay, tham gia các Hội đua ghe Ngo trong và ngoài tỉnh, đội ghe Ngo Ông Kho đã đạt được 3 giải Nhất, 1 giải Nhì, 5 giải Ba./.  

 Trí Dũng (Đài TT huyện Thạnh Trị)

Tag:

QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online