Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri phường 3, thị xã Ngã Năm (Lượt xem: 3627)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Pháp luật - Cải cách hành chính >> Bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Cập nhật: 11/11/2022

Sáng nay (11/11), ông Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh ủy -  Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng và Đại biểu HĐND tỉnh Sóc Trăng (đơn vị số 4) đã có buổi tiếp xúc cử tri phường 3, thị xã Ngã Năm.

Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri phường 3, thị xã Ngã Năm
Ông Trần Văn Lâu - Phó Bí thư Tỉnh uỷ - Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng.

Tại buổi tiếp xúc, hơn 80 cử tri phường 3 đã nghe Đại biểu HĐND 3 cấp báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội 10 tháng của năm 2022 trên địa bàn tỉnh và TX. Ngã Năm; thông báo dự kiến thời gian, nội dung kỳ họp cuối năm 2022 của HĐND tỉnh Sóc Trăng.

Bên cạnh bày tỏ sự phấn khởi trước những thành tựu kinh tế - xã hội của tỉnh và địa phương đã đạt được trong 10 tháng qua, cử tri phường 3 đã kiến nghị với Đại biểu HĐND 3 cấp các vấn đề về sửa chữa các tuyến đường nông thôn xuống cấp, xây dựng hệ thống đèn chiếu sáng ở một số tuyến đường nông thôn trên địa bàn phường 3, bình ổn giá xăng, dầu, vật tư nông nghiệp, chính sách với người có công, bảo hiểm y tế trong trường học….

Với những kiến nghị thuộc thẩm quyền, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng và lãnh đạo UBND TX. Ngã Năm, các ngành chức năng đã giải trình thỏa đáng cho cử tri. Đối với những kiến nghị vượt thẩm quyền, Đại biểu HĐND các cấp tổng hợp để trình tại kỳ họp HĐND tỉnh sắp tới./.

Tuấn Phi - Văn Tá (Đài TT TX. Ngã Năm)


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online