Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri huyện Trần Đề

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 26/10/2018

Chiều ngày 25/10, ông Trần Văn Chuyện, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cùng đại biểu HĐND các cấp, đã đến tiếp xúc cử tri xã Tài Văn và Viên An, huyện Trần Đề.

Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng tiếp xúc cử tri huyện Trần Đề
Ông Trần Văn Chuyện, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng giải trình kiến nghị của cử tri xã Tài Văn và Viên An.

      Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh thông tin đến cử tri tình hình kinh tế-xã hội, chính trị của tỉnh trong 9 tháng của năm 2018, dự kiến chương trình kỳ họp thứ 12 của HĐND tỉnh khóa IX, cử tri đã kiến nghị với đại biểu HĐND các cấp những vấn đề bức xúc ở địa phương như: Nâng cấp, mở rộng lộ, cầu giao thông nông thôn, đầu tư xây dựng lò hỏa táng tại khu dân cư, tiền bồi hoàn do công trình điện đi qua đất sản xuất của hộ dân, nhà ở cho hộ nghèo...

Các đại biểu HDND và ngành chức năng đã giải đáp với cử tri những nội dung có thẩm quyền, thông tin nhanh đến cử tri trong thời gian tới, tỉnh sẽ triển khai, thực hiện nhiều công trình, dự án trọng điểm được đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh; trong đó có nhiều công trình đi qua các xã vùng nông thôn huyện Trần Đề, liên kết tiêu thụ hàng hóa của nhân dân, nhằm tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, tăng thu nhập, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.

Những kiến nghị không thuộc thẩm quyền, được đại biểu HDND các cấp ghi nhận, tổng hợp chuyển đến các ngành chức năng để trả lời cho cử tri trong kỳ họp HĐND sắp tới./.

Thanh Khiết


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online