Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng làm việc với Công ty Cổ phần Bamboo Capital (Lượt xem: 1302)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 18/05/2022

Chiều ngày 17/5, ông Trần Văn Lâu, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty CP Bamboo Capital về các dự án đầu tư hạ tầng giao thông trên địa bàn tỉnh. Dự cuộc họp có ông Lâm Hoàng Nghiệp, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng và lãnh đạo một số ngành có liên quan.  

Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng làm việc với Công ty Cổ phần Bamboo Capital
Buổi làm việc của Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng với Công ty CP Bamboo Capital.

   Tại buổi làm việc, Công ty CP Bamboo Capital kiến nghị UBND tỉnh Sóc Trăng xem xét phê duyệt bổ sung tuyến đường trục phát triển kinh tế Bắc - Nam (đường Tỉnh 935 C) vào quy hoạch phát triển giao thông vận tải, đồng thời cho phép đơn vị liên danh lập báo cáo nghiên cứu tiền khả thi theo phương thức Đối tác Công tư (PPP); xem xét ưu tiên tổ chức lập quy hoạch phân khu xây dựng dọc tuyến, phạm vi quy hoạch đề xuất mở rộng ra so với lộ giới đường Tỉnh 934B từ 100 - 150m; chấp thuận chủ trương cho liên danh nhà đầu tư được lập báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư, làm cơ sở để xác định quy mô, tổng mức đầu tư, phân kỳ đầu tư và hình thức đầu tư; xem xét chấp thuận cho Công ty Tracodi (Công ty con của Công ty CP Bamboo Capital) được nghiên cứu đầu tư xây dựng Cảng thủy nội địa Vĩnh Hải. Công ty CP Bamboo Capital cam kết sẽ phối hợp với các sở, ngành địa phương để nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục pháp lý theo quy định hiện hành.

   Đại diện các ngành có liên quan của tỉnh Sóc Trăng cho biết, một số nội dung doanh nghiệp đề nghị đã có trong quy hoạch, một số dự án đầu tư bằng hình thức PPP cần phải xem xét lại. Đồng thời đề xuất một số giải pháp để khi thực hiện các dự án được khả thi hơn.

   Hoan nghênh doanh nghiệp có mong muốn đầu tư tại tỉnh Sóc Trăng, ông Trần Văn Lâu, Chủ tịch UBND tỉnh thống nhất chủ trương cho Công ty Tracodi được nghiên cứu đầu tư xây dựng Cảng thủy nội địa Vĩnh Hải. Đối với các dự án khác, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Công ty đề xuất phương thức đầu tư khác phù hợp với tiềm lực của tỉnh Sóc Trăng. Bên cạnh đó, một số hạng mục còn thuộc thẩm quyền của Bộ Giao thông Vận tải nên tỉnh cần phải xin ý kiến, khi có triển khai dự án, tỉnh sẽ thông báo để các nhà đầu tư cùng đăng ký và tham gia theo đúng quy định./.

Thanh Tâm - Quốc Việt


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online