Chạy đua với thời gian tìm kiếm người sau vụ sạt lở núi ở Quảng Nam (Lượt xem: 1006)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin trong nước

Cập nhật: 30/10/2020

Tại tỉnh Quảng Nam, đoàn công tác do Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng trực tiếp chủ trì đã cấp tốc lên đường vào xã Trà Leng và Trà Vân của huyện Nam Trà My để chỉ đạo công tác cứu hộ. Tỉnh Quảng Nam cũng đã huy động tối đa phương tiện và thiết bị khai thông tuyến Quốc lộ 40B để tiếp cận hiện trường.

Chạy đua với thời gian tìm kiếm người sau vụ sạt lở núi ở Quảng Nam
 Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng (áo xanh đậm) khảo sát và chỉ đạo công tác cứu hộ tại tỉnh Quảng Nam.

     Hiện nay công tác cứu hộ gặp khó khăn nhất là giao thông, do Quốc lộ 40B bị sạt lở nặng nhiều đoạn. Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng chỉ đạo, mọi phương án cần thiết đều được tính đến, và huy động tối đa phương tiện để nhanh chóng đưa các lực lượng tiếp cận hiện trường. Lực lượng vũ trang Quân khu 5 và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Quảng Nam là lực lượng nòng cốt trong nhiệm vụ đặc biệt này.  

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng chỉ đạo, tỉnh Quảng Nam và các lực lượng chức năng khẩn trương chạy đua với thời gian, huy động tất cả các phương tiện khai thông Quốc lộ 40 để lực lượng cứu hộ tiếp cận hiện trường, tìm kiếm người may mắn còn sống để đưa đi chữa trị, và tìm kiếm người bị mất tích.

Phó Thủ tướng gợi ý, ngoài việc nỗ lực khai thông đường bộ, các lực lượng chức năng sớm tính đến phương án đường thủy, đường không để tiếp cận hiện trường một cách nhanh nhất, an toàn nhất./.

Nguồn TTX Việt Nam


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online