Chặng 2 tour đua xe đạp về nông thôn lần thứ 24 năm 2019

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đời sống - Xã hội

Cập nhật: 21/05/2019

Sáng ngày 20/5, Tour xe đạp về nông thôn tranh cúp gạo Hạt Ngọc Trời lần thứ 24 năm 2019 do Tập đoàn Lộc Trời cùng Liên đoàn Xe đạp – Mô tô Thể thao Việt Nam tổ chức bước vào chặng thi đấu thứ 2 đi từ Rạch Giá (Kiên Giang) về TP Vị Thanh (Hậu Giang) với lộ trình dài 60km. Ở chặng tranh tài này, Bonne Chance Asia Cycle của Nhật Bản đã giành cả ba danh hiệu cao quý từ tay của MM Mega Market (TP HCM).

 Chặng 2 tour đua xe đạp về nông thôn lần thứ 24 năm 2019
Các tay đua thi đấu nước rút ở chặng 2.

      Ở chặng đầu tiên, các tay đua trẻ đã thi đấu vô cùng gay cấn và kịch tính, các tay đua đã đem đến cho người hâm mộ tại Rạch Giá những màn nước rút cực kỳ hấp dẫn và tay đua Nguyễn Văn Bình của MM Mega Market (TP HCM) đã cán đích đầu tiên trước Trần Nguyễn Duy Nhân (QK7) đoạt chiếc áo vàng, cũng như áo xanh và vị trí nhất đồng đội. 

Tay đua Nguyễn Văn Bình của MM Mega Market (TP HCM) cán đích đầu tiên ở chặng thứ 1.

Tay đua Nguyễn Văn Bình của MM Mega Market (TP HCM) đoạt chiếc áo vàng trong chặng thi đấu đầu tiên.

      Dù thắng lớn ở ngày khai mạc tuy nhiên khoảng cách này là khá mong manh so với các đối thủ phía sau. Chính vì vậy mà ngay ở những km đầu tiên ở chặng thi đấu thứ 2  từ TP Rạch Giá (Kiên Giang) về TP Vị Thanh (Hậu Giang), các ekip có tranh chấp áo vàng, áo xanh đã đưa quân liên tục tấn công. Trong đó phải kể đến đội Bonne Chance Asia Cycle của Nhật Bản, họ luôn tiên phong trong các cuộc tấn công với sức mạnh của Matt Harvey (số đeo 124), Xavier Cooper (122) hay Bilguunjargal Endenrbat (121). Được sự hỗ trợ từ đồng đội tay đua mang số đeo 121 Endenrbat đã thoát ra thành công và giành chiến thắng ở cả Sprin 1 lẫn  Sprin 2 (những giải thưởng dọc đường). Dù chỉ ra đi 1 mình nhưng sự dẻo dai cùng quyết tâm cao đã giúp tay đua người Mông Cổ luôn giữ vững bàn đạp và khiến nỗ lực của các đối thủ phía sau phải thất vọng khi tay đua người Mông Cổ một mình một xe về đích đầu tiên với thời gian 1h26p37s, đạt tốc độ trung bình 41,562km/h. Về thứ 2 là Huỳnh Nhựt Hòa của Yng Hua Đồng Nai, và thứ 3 là Hà Kiều Tấn Đại của Nhựa Bình Minh - Bình Dương.

 Bilguunjargal Endenrbat, VĐV Bonne Chance Asia Cycle của Nhật Bản cán đích đầu tiên trong chặng thi đấu thứ 2.

      Bilguunjargal Endenrbat, VĐV Bonne Chance Asia Cycle của Nhật Bản, chia sẻ: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi giành chiến thắng ở chặng thi đấu ngày hôm nay, cảm ơn các đồng đội đã hỗ trợ. Tôi và ekip muốn tiếp tục giữ vững áo vàng ở chặng thi đấu kế tiếp”.

      Với việc về đích và bỏ xa top 2 đến hơn 1 phút, tay đua của ekip Nhật Bản - Endenrbat không những giành cả chiếc áo vàng và áo xanh của Nguyễn Văn Bình - MM Mega Market (TP HCM mà ekip Bonne Chance Asia Cycle của Nhật Bản cũng đã soán luôn ngôi đầu đồng đội từ tay của E Kíp MM Mega Market (TP HCM) với thời gian 9h41p14 giây, đứng thứ 2 và thứ 3 là Tập Đoàn Lộc Trời và Yng Hua Đồng Nai.

      Sáng ngày 21/5, các tay đua bước vào thi đấu chặng 3 từ TP Vị Thanh (Hậu Giang) về TP Bạc Liêu với lộ trình dài 73km./.

Bảo Quân

 

 


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online