Cảnh sát Giao thông quyết liệt đẩy mạnh các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 (Lượt xem: 9582)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Lực lượng vũ trang >> Công an Sóc Trăng

Cập nhật: 06/08/2021

Bên cạnh tham gia cùng với các ngành chức năng tại các Chốt kiểm soát dịch COVID-19 trên địa bàn, trong những ngày qua, lực lượng Cảnh sát Giao thông Công an Sóc Trăng đã thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền, đồng thời xử lý nghiêm đối với nhiều trường hợp vi phạm trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ.

Cảnh sát Giao thông quyết liệt đẩy mạnh các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19
Cảnh sát Giao thông Công an Sóc Trăng lập biên bản xử lý hàng trăm trường hợp vi phạm về các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19.

    Theo ghi nhận đến ngày 4/8/2021, Phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh đã phối hợp tốt với Công an các đơn vị, địa phương đẩy mạnh công tác tuyên truyền trên các phương tiện thông tin, truyền thông, với hơn 2.500 lượt phát loa tuyên truyền lưu động về phòng, chống dịch  COVID-19. Lập biên bản xử lý hàng trăm trường hợp vi phạm về các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19, phổ biến nhất là các lỗi ra đường không có lý cần thiết, tập trung đông người, không xuất trình được các loại giấy tờ để được lưu thông trong thời điểm thực hiện giãn cách xã hội.

   Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh trên địa bàn, trong ngày 5/8, phòng Cảnh sát Giao thông Công an tỉnh Sóc Trăng đã tiếp tục tổ chức thêm 3 Tổ công tác sẽ hoạt động xuyên suốt trên các tuyến đường trong phạm vi toàn tỉnh, để thực hiện công tác tuyên truyền và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm về an toàn giao thông, vi phạm về phòng, chống dịch COVID-19./.

Hoài Nhân - Minh Tấn (Công an Sóc Trăng)


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online