Các đội dưỡng sinh thành phố Sóc Trăng chuẩn bị cho hội diễn (Lượt xem: 8279)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đoàn thể >> Người cao tuổi Sóc Trăng

Cập nhật: 31/01/2019

Đã trở thành thông lệ, cứ vào những ngày giáp Tết, hòa với sinh khí nhà nhà, người người nao nức đón mừng Xuân mới, là các cụ cao niên của các CLB Dưỡng Sinh thành phố Sóc Trăng hối hả tập luyện chuẩn bị cho ngày hội diễn.

Các đội dưỡng sinh thành phố Sóc Trăng chuẩn bị cho hội diễn
Bài múa quạt của các các bậc cao niên.

      

Luyện tập chuẩn bị cho hội diễn.

    Dưỡng sinh là điểm sáng trong phong trào thể dục, thể thao trong các bậc cao niên ở Sóc Trăng. Từ những đội, nhóm chủ yếu ở thành phố Sóc Trăng thì nay ở các huyện, thị đều thành lập CLB dưỡng sinh với nội quy sinh hoạt, tập luyện hẳn hoi. Ngoài rèn luyện sức khỏe, sinh hoạt tinh thần thì các cụ còn hăng hái đến với các hội thi, hội diễn với trình độ ngày càng được nâng lên. Tiêu biểu như tại Hội diễn thể dục dưỡng sinh toàn quốc năm 2018, vừa được tổ chức tại thành phố Sóc Trăng vào đầu tháng 12/2018 vừa qua. Câu lạc bộ 1 tháng 10 của thành phố Sóc Trăng và Trung tâm Văn hóa thể thao Mỹ Tú (đại diện cho đơn vị chủ nhà Sóc Trăng) đã thi đấu xuất sắc dành 3 giải vàng, 1 giải bạc, xếp vị trí nhất toàn đoàn.

Huấn luyện viên hướng dẫn cho các cụ cao niên.

      Chuẩn bị cho hội diễn mừng xuân năm nay, để có một lực lượng hùng hậu cho những bài đồng diễn hoành tráng, 50 cụ ông, cụ bà của 3 câu lạc bộ: 1 tháng 10, 30 tháng 4 và Câu lạc bộ Khóm 3, Phường 2 thành phố Sóc Trăng đã cùng tham gia. Ngoài hoàn thiện thêm bài tủ “Thái cực quạt 18 thức” thì lần này các thành viên còn tập thêm bài mới “Múa Khăn”.

Bài múa Khăn của các các bậc cao niên.

     Xuân mới đã cận kề, các vũ điệu tập luyện của các cụ cao niên cũng càng thêm hối hả. Tất cả cùng cố gắng hoàn thiện bài đồng diễn để góp thêm sắc xuân cho mọi người. Và đó cũng là niềm vui để các cụ đón chào năm mới./.

Quốc Khởi - Công Toàn

 


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online