Buổi gặp gỡ, giao lưu Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Văn Tân thể hiện hình tượng Bác Hồ

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 03/12/2018

Sáng ngày 3/12, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng tổ chức buổi gặp gỡ, giao lưu Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Văn Tân thể hiện hình tượng Bác Hồ nói chuyện về chủ đề đạo đức Cách mạng. Đến dự, có đồng chí Huỳnh Văn Sum, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Lâm Tấn Hòa, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; đồng chí Phan Thanh Mừng, Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể và đông đảo cán bộ, đảng viên, đoàn viên, công chức trong tỉnh.

Buổi gặp gỡ, giao lưu Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Văn Tân thể hiện hình tượng Bác Hồ
Lãnh đạo tỉnh dự buổi gặp gỡ, giao lưu Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Văn Tân thể hiện hình tượng Bác Hồ.

      Tại buổi gặp gỡ, thông qua nhân vật hình tượng hóa Bác Hồ do Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Văn Tân thể hiện, các đại biểu như được nghe lại giọng nói, được nhìn thấy những cử chỉ, hành động thân thương của Bác; được nghe lời dạy của Bác về tinh thần đoàn kết dân tộc, về vai trò của Chủ nghĩa Mác-Lê Nin; về sự vĩ đại của Đảng Cộng sản Việt Nam; về những việc có lợi cho dân, cho nước mà mỗi cán bộ, đảng viên cần phải làm, những việc cần phải chống. Đặc biệt, là lời dạy của Bác dành cho từng đối tượng từ cán bộ, đảng viên, giáo viên, quân đội, công an, cán bộ ngành giao thông cho đến cán bộ ngành thuế, ngân hàng… Qua đó, đã giúp mỗi cán bộ, đảng viên, đoàn viên thêm thấm nhuần lời dạy của Bác, hiểu thêm về cuộc đời, sự nghiệp, nhân cách của Bác.

      Nếu trước đây chỉ biết về Bác qua lời kể, qua những trang sách, bài báo hay thước phim tư liệu, thì nay thông qua sự thể hiện tài tình của nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Văn Tân, nhiều cán bộ, đảng viên, đoàn viên không khỏi xúc động trước hình tượng về Bác Hồ - một con người giản dị mà thanh cao, cả cuộc đời luôn vì nước, vì dân. Qua đó, đã truyền được cảm hứng, giúp mỗi cán bộ, đảng viên có thêm động lực, thực hiện theo lời dạy của Bác là hết lòng phụng sự tổ quốc, phục vụ nhân dân; phấn đấu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người trong công tác và cuộc sống. Anh Huỳnh Quốc Thái, Bí thư Chi đoàn Ban Nội chính Tỉnh ủy Sóc Trăng, cho biết: “Tôi rất xúc động khi nghệ sĩ Văn Tân thể hiện hình tượng Bác Hồ. Từ đó, tôi càng cảm nhận được tính giản dị và những lời dạy thiết thực của Bác Hồ nhiều hơn nữa. Đặc biệt là đối với đoàn viên thanh niên chúng tôi”. Còn với chị Kim Thành Trúc, cán bộ Ban Dân tộc tỉnh Sóc Trăng, thì: “Tôi thật sự xúc động khi xem nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Văn Tân thể hiện hình tượng Bác Hồ trên sân khấu, qua đó làm tôi càng khắc ghi sâu sắc hơn những lời dạy của Bác về đạo đức cách mạng cũng như tấm gương của Bác trong cuộc sống hằng ngày”.

Giao lưu cùng nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Văn Tân.

Với giọng nói trầm ấm, cử chỉ gần gũi, thân thương cùng sự hóa trang tài tình, Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Văn Tân đã có hơn 1.900 buổi biểu diễn thể hiện hình tượng Bác Hồ đầy ấn tượng trên sân khấu và được công nhận là Kỷ lục gia Việt Nam thể hiện hình tượng Bác Hồ. Tại buổi gặp gỡ, nghệ sĩ cũng đã có cuộc trò chuyện, giao lưu cùng các đại biểu, chia sẻ về cảm nhận, cùng những kỷ niệm trong suốt hơn 40 năm hóa thân, thể hiện hình tượng Bác Hồ. Nghệ sĩ ưu tú Nguyễn Văn Tân đã mang hình ảnh của Bác đến gần hơn với mọi tầng lớp nhân dân, truyền được cảm xúc, tình yêu thương của Bác dành cho đất nước, nhân dân; giúp mỗi người thêm tự hào về Bác, lấy đó làm tấm gương tự soi mình để nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà./.

Ánh Phúc – Sa Phép

Tag:

QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online