Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác giảm nghèo năm 2019 (Lượt xem: 20669)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Tin địa phương

Cập nhật: 19/06/2019

Sáng ngày 18/6, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Sóc Trăng tổ chức khai mạc lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác giảm nghèo năm 2019 cho cán bộ làm công tác giảm nghèo của huyện Mỹ Xuyên và thị xã Ngã Năm là 2 địa phương đầu tiên bắt đầu vào chương trình tập huấn.

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác giảm nghèo năm 2019
Cán bộ dự lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác giảm nghèo.

     Trong 2 ngày, các cán bộ làm công tác giảm nghèo được cung cấp các kiến thức về các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước trong phát triển sản xuất, đa dạng hóa sinh kế, nhân rộng mô hình giảm nghèo cũng như thực hiện quy trình rà soát hộ nghèo theo chuẩn tiếp cận đa chiều. Điểm mới của năm nay là bên cạnh các cán bộ làm công tác giảm nghèo cấp huyện, cấp xã còn có sự tham gia của trưởng Ban Nhân dân các ấp, khóm. Hiện nay toàn tỉnh có trên 200 cán bộ phụ trách công tác giảm nghèo ở các xã, phường, thị trấn và khoảng 775 cộng tác viên làm công tác giảm nghèo là trưởng Ban Nhân dân ấp, khóm.

     Thông qua buổi tập huấn, nhằm nâng cao năng lực cho những người làm công tác giảm nghèo cấp cơ sở trong triển khai, thực hiện các chương trình, dự án giảm nghèo, làm tốt hơn công tác điều tra rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo hàng năm./.

Kim Sang - Bình Trọng


QUẢNG CÁO
    Công ty quảng cáo Sóng Thanh

    Bảng giá quảng cáo
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online