Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam gặp mặt các cơ quan Báo chí Khu vực ĐBSCL Xuân Nhâm Dần 2022 (Lượt xem: 5722)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Lực lượng vũ trang >> An ninh biên giới

Cập nhật: 18/01/2022

Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam vừa tổ chức gặp mặt các cơ quan Báo chí Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nhân dip Xuân Nhâm Dần 2022 để tổng kết công tác phối hợp năm 2021, chia sẻ, rút kinh nghiệm và đề xuất những giải pháp để tăng cường hiệu quả trong công tác đấu tranh, giữ gìn an ninh trật và bảo vệ chủ quyền vùng biển, đảo Tổ quốc trong năm 2022. 

Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam gặp mặt các cơ quan Báo chí Khu vực ĐBSCL Xuân Nhâm Dần 2022
Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại buổi họp mặt. 

   Năm 2021, Cảnh sát biển Việt Nam đã phối hợp với 108 cơ quan Báo chí từ Trung ương đến địa phương tuyên truyền được gần 1.500 tác phẩm về hoạt động đấu tranh phòng, chống tội phạm, vi phạm trên biển. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức của Nhân dân; tạo sự đồng tình ủng hộ của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với hoạt động của lực lượng và công cuộc bảo vệ vững chắc chủ quyền, giữ gìn an ninh, trật tự, an toàn trên các vùng biển, đảo của Tổ quốc.

   Tại buổi họp mặt, lãnh đạo Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam đánh giá cao vai trò, sự phối hợp và mong muốn các cơ quan Báo chí Khu vực Đồng bằng sông Cửu Long tiếp tục đồng hành, sát cánh với Cảnh sát biển Việt Nam nhằm đưa tiếng nói, hình ảnh, tâm tư, tình cảm và kết quả hoạt động công tác của lực lượng Cảnh sát biển đến với đồng bào, chiến sĩ cả nước.

   Dịp này, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển Việt Nam đã tặng Bằng khen cho 5 tập thể và 9 cá nhân; Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 4 tặng Giấy khen cho 4 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền biển năm 2021./. 

 

Thanh Khiết - Văn Dô


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online