Bí thư Tỉnh uỷ Sóc Trăng tặng quà Tết cho hộ nghèo tại các địa phương trong tỉnh, ngày 19-1 (Lượt xem: 613)

Trang chủ >> TIN TỨC >> Đời sống - Xã hội

Cập nhật: 19/01/2023

Bí thư Tỉnh uỷ Sóc Trăng tặng quà Tết cho hộ nghèo tại các địa phương trong tỉnh, ngày 19-1
Những món quà ấm tình Xuân đến với người nghèo tỉnh Sóc Trăng.

* Sáng nay (19/1), ông Lâm Văn Mẫn - Ủy viên BCH Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy - Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng đã đến trao 100 phần quà Tết cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn ở xã Phú Tâm (huyện Châu Thành), xã Tân Hưng (huyện Long Phú), thị trấn Cù Lao Dung (huyện Cù Lao Dung) và phường 9 - TP. Sóc Trăng (mỗi địa phương 50 phần quà, mỗi phần trị giá 800.000 đồng) do Chi nhánh Ngân hàng Vietcombank Sóc Trăng và Chi nhánh Viettel Sóc Trăng tài trợ. Tại các nơi đến, Bí thư Tỉnh ủy đã thông tin đến bà con về chính sách chăm lo Tết cho hộ nghèo trên địa bàn tỉnh; thăm hỏi sức khỏe, đời sống và chúc bà con đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, hạnh phúc, đầm ấm.  

Tại thị trấn Long Phú, ông Lâm Văn Mẫn đến thăm ông Mai Khương (nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh). Bí thư Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ, thông tin đến nguyên lãnh đạo tỉnh những nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh trong năm 2023, tặng quà và chúc ông Mai Khương cùng gia đình đón Tết vui tươi, hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Sóc Trăng chúc Tết các đơn vị, cán bộ hưu trí

Ông Võ Chí Công (thứ 3, từ trái sang) - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ Sóc Trăng tại buổi chúc Tết. 

*Sáng ngày 19/1, ông Võ Chí Công - Ủy viên Dự khuyết BCH Trung ương Đảng - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Sóc Trăng cùng Đoàn chúc Tết của Tỉnh uỷ đã đến thăm, chúc Tết Ban Chăm sóc sức khỏe cán bộ và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng. Thay mặt Đoàn, ông Võ Chí Công đã thông tin về những thành tựu của tỉnh trong năm 2022, nổi bật là Sóc Trăng thực hiện đạt và vượt 22/23 chỉ tiêu Nghị quyết, tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất trong những năm gần đây.

Ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các đơn vị đối với công tác chăm sóc sức khỏe cán bộ và người dân trong tỉnh, ông Võ Chí Công mong muốn, trong năm mới, các đơn vị tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để nâng cao chất lượng hoạt động, đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc, điều trị bệnh và tạo được niềm tin đối với nhân dân; chúc lãnh đạo, y, bác sĩ, nhân viên, người lao động tại các đơn vị cùng gia đình đón Tết Cổ truyền vui tươi, hạnh phúc, đạt được nhiều thành công trong năm mới.

Thăm, chúc Tết cán bộ hưu trí tại huyện Châu Thành. 

* Trước đó, chiều 18/1, tại huyện Châu Thành, ông Võ Chí Công dẫn đầu Đoàn chúc Tết của Tỉnh uỷ đã đến thăm, chúc Tết ông Trần Việt Hùng, ông Kim Sơn (nguyên Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Sóc Trăng). Tại các nơi đến, ông Võ Chí Công đã thông tin về những thành tựu nổi bật của tỉnh trong năm qua, những dự án lớn sắp triển khai trên địa bàn tỉnh thời gian tới. Đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tặng quà và chúc cán bộ hưu trí cùng gia đình đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, an lành, hạnh phúc. 

Dịp này, Đoàn đã tặng quà Tết cho 70 hộ nghèo trên địa bàn xã Phú Tân, huyện Châu Thành (mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng), trong đó có 50 phần quà do Ngân hàng Vietcombank - Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng tài trợ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc Tết các công ty, doanh nghiệp

Lãnh đạo UBND tỉnh chúc Tết Công ty TNHH Thủy sản Việt - Úc Sóc Trăng.

* Sáng nay (19/1), ông Vương Quốc Nam - Phó Chủ tịch UBND tỉnh dẫn đầu Đoàn chúc Tết của Tỉnh uỷ Sóc Trăng đến thăm, chúc Tết Công ty TNHH Thủy sản Việt - Úc Sóc Trăng tại TX. Vĩnh Châu; Công ty TNHH Chế biến hải sản xuất khẩu Khánh Hoàng tại huyện Trần Đề.

Tại mỗi nơi đến, ông Vương Quốc Nam đã thăm hỏi tình hình hoạt động, sản xuất của các đơn vị, đời sống của người lao động; ghi nhận sự đóng góp của doanh nghiệp và mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục đồng hành cùng tỉnh trong phát triển kinh tế - xã hội, đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, chăm lo tốt cho người lao động. Đoàn đã tặng quà cho 2 công ty, chúc 2 doang nghiệp và người lao động đón Tết Quý Mão 2023 vui tươi, hạnh phúc, năm mới thắng lợi mới.

*Trước đó, chiều ngày 18/1, ông Lâm Hoàng Nghiệp - Ủy viên BTV Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng dẫn đầu Đoàn chúc Tết của Tỉnh uỷ đã thăm, tặng quà Công ty Cổ phần Cấp nước Sóc Trăng; Công ty TNHH MTV Thương mại Sài Gòn - Sóc Trăng; Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Bánh Pía - Lạp xưởng Tân Huê Viên và Công ty Cổ phần Chế biến thủy sản Tài Kim Anh.

Ông Lâm Hoàng Nghiệp chúc Tết các doanh nghiệp. 

Tại mỗi nơi đến thăm, ông Lâm Hoàng Nghiệp đã biểu dương những nỗ lực của công ty, doanh nghiệp trong duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh, đảm bảo việc làm, thu nhập cho người lao động. Trong năm 2023, lãnh đạo tỉnh mong muốn các doanh nghiệp sẽ tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm, mở rộng thị trường, giải quyết việc làm cho người lao động tại địa phương, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của tỉnh phát triển bền vững và tiếp tục đồng hành cùng địa phương trong thực hiện chính sách an sinh xã hội; chúc Ban Giám đốc, cán bộ, nhân viên và người lao động tại các công ty, doanh nghiệp năm mới dồi dào sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc và đạt được nhiều thắng lợi./.

Nhóm phóng viên STV


QUẢNG CÁO
    Book365
     

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP - ĐÀI PT & TH SÓC TRĂNG.

Giám đốc: Nguyễn Văn Bốn.

Giấy phép số: 287/GP-TTĐT cấp ngày 22/12/2016.

Địa chỉ: 132 Trần Văn Bảy, Phường 3, TP Sóc Trăng.

Điện thoại: 0299 3822598 - Fax: 0299 3825876.

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn THST.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.
Phát triển bởi: Phòng Kỹ thuật Đài PT & TH Sóc Trăng.
Soc trang - truyen hinh soc trang - dai th soc trang - dai truyen hinh soc trang - th soc trang - Soc trang TV - thoi su soc trang - THST - truyen hinh - soc trang online